-
Giá vàng hôm nay (8/8): Giá tăng vọt, chuyên gia cảnh báo tâm lý chốt lời -
Khi ESG dần định hình lại giá trị tài sản -
Chứng khoán phiên 7/8: Cổ phiếu vốn nhà nước thăng hoa -
Điện Máy Xanh chào sàn HoSE: Giải mã 5 trụ cột tạo dòng tiền bền vững cho cổ đông -
Giao dịch tự doanh cổ phiếu giảm mạnh trên HNX và UPCoM -
CUBHCM thúc đẩy chiến lược số hóa lấy khách hàng làm trung tâm
![]() | ||
| VRC là doanh nghiệp xây dựng của thành phố biển Vũng Tàu |
Lợi nhuận trước thuế dự kiến của công ty cũng sẽ đạt gần 25,9 tỷ đồng, tăng 1.337,3% so với năm 2013.
Lợi nhuận thuần năm 2014 dự kiến đạt 36,3 tỷ đồng, tăng 36,4% so với 2013. Trong khi tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ dự kiến 2014 đạt hơn 185 tỷ đồng, tăng 85,8% so với 2013.
Trước đó, năm 2013, VRC đạt tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ là 99,8 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 900 triệu đồng.
Năm 2014, VRC xác định hoạt động xây lắp sẽ là lĩnh vực cốt lõi. Đây là hoạt động có lợi nhuận không cao, nhưng tạo ra dòng tiền lớn cho công ty và duy trì công ăn việc làm ổn định cho cán bộ, nhân viên.
Theo đó, trong năm 2014, VRC sẽ tiếp tục tìm kiếm để có thể ký thêm các hợp đồng xây lắp mới, dự kiến trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Sản lượng thực hiện dự kiến sẽ khoảng 50% so với giá trị hợp đồng ký kết.
Ngoài ra, VRC cũng sẽ đưa ra Đại hội đồng cổ đông phương án cơ cấu lại nợ trong năm 2014.
Tổng số nợ vay của VRC đến cuối 2013 là 107 tỷ đồng, mục tiêu đến hết năm 2014 sẽ giảm nợ vay xuống dưới 80 tỷ đồng.
Để thực hiện được việc này, Công ty sẽ phải thực hiện chuyển nhượng một số dự án.
| PVC và Lilama ký hợp đồng xây lắp 2.500 tỷ Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam – PVC (mã chứng khoán PVX, sàn HNX) và Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama) vừa ký thỏa thuận toàn diện “Hợp đồng gói thầu lắp đặt thiết bị cơ điện nhà máy chính - Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2” và ký kết một số hợp đồng gói thầu khác liên quan đến Dự án này. |
Chí Tín
-
Chứng khoán phiên 7/8: Cổ phiếu vốn nhà nước thăng hoa -
Điện Máy Xanh chào sàn HoSE: Giải mã 5 trụ cột tạo dòng tiền bền vững cho cổ đông -
Giao dịch tự doanh cổ phiếu giảm mạnh trên HNX và UPCoM -
CUBHCM thúc đẩy chiến lược số hóa lấy khách hàng làm trung tâm -
Nới trần tiền gửi Kho bạc chỉ là giải pháp tạm thời, cả ba điều kiện để giảm lãi suất đều chưa xuất hiện -
Giá vàng hôm nay: Giảm nhẹ, sức mua trầm lắng, thu hẹp khoảng cách với giá thế giới -
Toàn cảnh ngân hàng quý II/2026: LDR hạ về 102,4% nhưng chất lượng tài sản xấu đi, cho vay mua nhà chững lại
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 1) -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế Top 3 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín 2026


