Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 10 năm 2021, 12:16:44
VSIP chiếm ngôi “Á quân” bảng xếp hạng doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất
P.V - 28/04/2021 17:35
 
Tổng Công ty Becamex IDC vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng, vị trí thứ hai được trao cho VSIP Group, thương hiệu liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore)

Lễ tôn vinh Top 10 Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021 vừa diễn ra.

Theo đó, Tổng Công ty Becamex IDC vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng, vị trí thứ hai được trao cho VSIP Group, thương hiệu liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore).

Tổng Công ty Becamex IDC vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất
Tổng Công ty Becamex IDC đứng đầu Bảng xếp hạng doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất

Khẳng định vị thế thị trường bất động sản công nghiệp

Top 10 Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông; Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 và 3 năm 2021.

Kết quả đứng đầu Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021 là sự nỗ lực không ngừng của Tổng công ty Becamex IDC trong bối cảnh thị trường bất động sản công nghiệp năm 2020 gặp nhiều khó khăn, đầy biến động với nhiều mảng xám khi hầu hết các loại hình bất động sản đều chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.

Năm 2020 Becamex IDC không những hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh đề ra, trong những năm qua Becamex IDC còn đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do thiên tai, chăm lo sức khỏe các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, nhà ở xã hội cho công nhân...

Bên cạnh đó, trong thời gian khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Becamex IDC đã hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng nhà đầu tư, người lao động thông qua chính sách miễn giảm phí quản lý, phí thuê nhà trọ dành cho công nhân tại các khu công nghiệp.

Hướng tới hệ sinh thái hoàn chỉnh

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp và đô thị, Becamex IDC không chỉ thành công vang dội ở Bình Dương mà còn đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước theo định hướng của Chính phủ và chương trình hợp tác giữa tỉnh Bình Dương với các tỉnh thành bạn nhằm nhân bản mô hình thành công của Bình Dương.

Giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển khu công nghiệp gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội. Đây là mô hình phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các khu công nghiệp, là điểm khác biệt, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân toàn khu vực.

Với triết lý xuyên suốt, “lấy con người làm trọng tâm cho mọi chiến lược” Becamex IDC luôn coi mỗi người dân là một “nhà đầu tư” trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng, mỗi nhà đầu tư là “một người dân” trong công tác thu hút và xúc tiến thương mại. Từ đó xác định trọng trách, xây dựng hệ sinh thái hoàn thiện, bền vững, lấy con người làm trung tâm, mọi tầng lớp sẽ tìm được cuộc sống tốt đẹp riêng, người dân “an cư lạc nghiệp”, yên tâm xây dựng cuộc sống bền vững.

VSIP-Liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore) giữa vị trí Á quân doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất
VSIP - Liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore) giữa vị trí Á quân doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất

Bình Dương là địa phương triển khai rất thành công đề án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân mà nhiều tỉnh thành đã đến chia sẻ kinh nghiệm, ở đó Becamex IDC là doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong việc phát triển nhà ở xã hội, đây là thành tố quan trọng trong hệ sinh thái xung quanh các KCN, khu đô thị của Becamex IDC.

Đề án nhà ở xã hội Becamex với quy mô ban đầu 120.000 căn, phục vụ nhu cầu an cư của hơn 300.000 người. Các khu nhà ở xã hội của Becamex IDC hiện diện ở khắp nơi tại Bình Dương như: Định Hòa, Hòa Lợi (TP.Thủ Dầu Một), Viet - Sing (TP.Thuận An), Mỹ Phước (TX.Bến Cát), Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng)... được xây dựng với cảnh quan đẹp (công viên, khu thể thao, vườn hoa), trang thiết bị nội thất hợp lý, vừa có khu vực để cho thuê vừa có khu vực để bán với giá rất ưu đãi và sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Bên cạnh đó là các khu đô thị, căn hộ cao cấp, hiện đại phục vụ đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư và người dân.

Becamex IDC còn được biết đến là nhà phát triển hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án quan trọng như Dự án mở rộng Quốc lộ 13; dự án kết nối với đường Vành đai 2, Vành đai 3, Vành đai 4; dự án nâng cấp, cải tạo cảnh quan đường Mỹ Phước - Tân Vạn; đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng… Trong lĩnh vực giáo dục, Becamex IDC là chủ đầu tư trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU) với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và các công trình như Vườn ươm doanh nghiệp Becamex, Phòng lab về công nghiệp 4.0…

Trong lĩnh vực y tế, Becamex IDC đã vận hành hai bệnh viện lớn là Bệnh viện quốc tế Becamex và Bệnh viện Mỹ Phước với tiêu chuẩn quốc tế, quy mô mỗi bệnh viện hơn 1.000 giường cùng trang thiết bị cao cấp, hiện đại.

Chỉ định Liên danh Becamex - VSIP Bình Định đầu tư 4 dự án tái định cư
4 dự án Khu tái định cư - dân cư tại Phân khu 7 (KKT Nhơn Hội), nằm trên địa bàn xã Canh Vinh, huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định) có tổng vốn đầu tư...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư