Đặt mua báo in| Ngày 31 tháng 07 năm 2021, 04:12:10
VWS hỗ trợ tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh
P.V - 30/10/2020 15:13
 
300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Qui Đức vừa được tặng quà, khám bệnh.

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Qui Đức (huyện Bình Chánh) vừa được tặng quà, khám bệnh.

Ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành VWS (ở giữa) tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Bình Chánh
Ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành VWS (ở giữa) tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Bình Chánh

Cuối tuần qua, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Thành phố, Ủy ban Nhân dân huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Moore – Giám Đốc điều hành VWS, cho biết: Lãnh đạo VWS luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, chăm lo hỗ trợ cho bà con nghèo ở địa phương. Tôi rất vui hôm nay được tham gia cùng chương trình ý nghĩa này.

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến VWS trong thời gian qua luôn đồng hành tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh. Trong thời gian tới rất mong VWS luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện.

300 người già, neo đơn, hoàn cảnh khó khăn được thăm khám tại huyện Bình Chánh
300 người già, neo đơn, hoàn cảnh khó khăn được thăm khám tại huyện Bình Chánh

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm kinh phí tặng quà, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10.

Dịp này, Quỹ xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt trao tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo huyện Bình Chánh.

Trước đó, VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Thành phố tổ chức đợt hoạt động “Nghĩa tình địa phương” tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TPHCM nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 với tổng chi phí gần 200 triệu đồng.

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho Thành phố Hồ Chí Minh, VWS luôn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện xã hội, các hoạt động hướng đến cộng đồng với mục tiêu cùng với thành phố xây dựng cuộc sống ngày tốt đẹp hơn.

Ông Nguyễn Văn Cường (ỡ giữa), Giám đốc hành chính VWS, trao quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Đa Phước, H Bình Chánh, TP.HCM
Ông Nguyễn Văn Cường (ỡ giữa), Giám đốc hành chính VWS, trao quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Đa Phước, H Bình Chánh, TP.HCM
VWS trồng cây bảo vệ môi trường
Hơn 10.000 chậu hoa và 200 cây xanh được VWS phối hợp UBND xã Đa Phước trồng tại đường ấp 3 và đường vào Khu liên hợp VWS
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
  • Xem tin tức game tại mgn.vn
  • Xem tin tức làm đẹp tại 2dep.vn
  • Cập nhật tin mới nhất hôm nay