Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 09 năm 2020, 10:19:00
Xác minh Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê – Gia Lai dùng bằng đại học không hợp lệ
Ngọc Tân - 14/07/2018 08:44
 
Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh cho biết, qua rà soát, Trường không phát hiện văn bằng ngành Tài chính Ngân hàng nhà nước hệ tại chức của ông Lê Kim Khoa, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê (Gia Lai) trong hệ thống thông tin lưu trữ.

Tuy nhiên trong hồ sơ cán bộ của ông Lê Kim Khoa, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê có văn bằng tốt nghiệp đại học loại hình “Tại chức” ngành “Tài chính Ngân hàng nhà nước” và được công nhận danh hiệu “Cử nhân kinh tế” của trường Đại học Kinh tế T Hồ Chí Minh, ghi được cấp vào ngày 18/8/2008.

Văn bằng đại học được cho là không hợp lệ của ông Lê Kim Khoa -hiện là Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê
Văn bằng đại học được cho là không hợp lệ của ông Lê Kim Khoa -hiện là Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê

Văn bằng được có dấu của trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, sao y chữ ký của Hiệu trưởng là PGS.TS Phạm Văn Năng, số vào sổ 264/ĐHKT-ĐTTC/TN/2008.

Tuy vậy, trong văn bản của phòng Đào tạo Tại chức trường Đại học Kinh tế TP.HCM nêu rõ: “Qua kiểm tra trên hệ thống của trường tại Website:www.taichuc.ueh.edu.vn không có tên ông Lê Kim Khoa (SN 13/4/1972, quê Bình Định) trong danh sách cấp bằng Phòng Quản lý đào tạo Tại chức”.

Được biết, năm 2004, ông Lê Kim Khoa là kế toán xã Ia Glai (huyện Chư Sê); từ 2005-2008 là Phó Chủ tịch UBND xã Glai; từ năm 2009-2012 là Phó Chánh văn phòng và Chánh Văn phòng Huyện ủy Chư Sê; từ năm 2012 đến nay là Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê (Gia Lai).

Trả lời chất vấn về giải ngân vốn nâng cấp tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có văn bản trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hồng Vân (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư