
-
Hà Nội thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với thành phố Sejong, Hàn Quốc
-
Hải Phòng và Hải Dương thống nhất phương án hợp nhất 2 địa phương
-
Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam
-
Hoàn thiện, trình Quốc hội Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi)
-
Tổ chức lễ khởi công chào mừng 50 năm Giải phóng miền Nam tạo khí thế tưng bừng lan tỏa tinh thần yêu nước -
Quý I/2025: Thu ngân sách đạt kết quả khả quan
![]() |
Sau khi điều chỉnh, giá bán lẻ mặt hàng xăng RON 92 không cao hơn 18.022 đồng/lít; xăng E5 không cao hơn 17.760 đồng/lít.
Bình quân giá thành phẩm xăng dầu thế giới trong 15 ngày trước ngày 6/3/2017 là 65,677 USD/thùng với xăng RON 92; là 67,093 USD/thùng với dầu diesel 0.05S; là 66,214 USD/thùng với dầu hỏa và ở mức 322,919 USD/tấn dầu mazut 180CST 3.5S.
Giá etanol E100 đưa vào tính giá cơ sở mặt hàng xăng E5 theo Công văn số 194/BTC-QLG của Bộ Tài chính về điều hành kinh doanh xăng dầu là 13.716,86 đồng/lít (chưa có thuế giá trị gia tăng).
Từ các yếu tố này, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định giữ nguyên mức trích lập Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu như hiện hành và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng là 0 đồng/lít.
Sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu nói trên, giá xăng RON 92 giảm 76 đồng/lít; xăng E5: giảm 58 đồng/lít. Còn lại các loại dầu đều tăng với mức dầu diesel 0.05S là 142 đồng/lít; dầu hỏa tăng 76 đồng/lít; dầu mazut 180CST 3.5S tăng 55 đồng/kg.
Như vậy, giá bán các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng trên thị trường sẽ không cao hơn mức 18.022 đồng/lít với xăng RON 92; không cao hơn 17.760 đồng/lít với xăng E5; không cao hơn 14.447 đồng/lít với dầu diesel 0.05S; không cao hơn 12.834 đồng/lít với dầu hỏa; không cao hơn 11.378 đồng/kg với dầu mazut 180CST 3.5S

-
Hà Nội thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với thành phố Sejong, Hàn Quốc
-
Hải Phòng và Hải Dương thống nhất phương án hợp nhất 2 địa phương
-
Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam
-
Hoàn thiện, trình Quốc hội Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi)
-
Tổ chức lễ khởi công chào mừng 50 năm Giải phóng miền Nam tạo khí thế tưng bừng lan tỏa tinh thần yêu nước -
Hoàn thiện thêm cơ chế đất đai đặc thù cho Hải Phòng -
Quý I/2025: Thu ngân sách đạt kết quả khả quan -
TP.HCM sẽ có phường Sài Gòn, Chợ Lớn, Gia Định -
Chi tiết các hoạt động Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước -
Hải Phòng đưa 4 dự án chậm triển khai, tiến độ kéo dài vào diện theo dõi, xử lý -
Kiến nghị áp dụng rộng rãi cơ chế gỡ khó các dự án đã có kết luận thanh tra
-
Hướng tới thể chế hiệu quả qua các cơ chế bền vững
-
FTA - Cơ hội và thách thức trong hành trình nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
-
Công bố Top 100 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025
-
Một tập đoàn quyết định bất ngờ về lương khởi điểm khiến hàng vạn sinh viên nức lòng
-
KBC nộp xong tiền sử dụng đất Dự án Tràng Cát, sẵn sàng đưa vào kinh doanh
-
SeABank thông báo mời thầu