-
Chính phủ kéo dài ưu đãi thuế với xăng dầu đến hết tháng 9/2026 -
Nhiều nhóm giải pháp quyết liệt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số -
Quảng Ninh công bố các quy hoạch chiến lược, mở không gian phát triển mới -
Gia Lai: Một doanh nghiệp bị chấm dứt hoạt động 4 dự án vì chậm tiến độ -
[Ảnh] Bến Nhà Rồng - Khánh Hội: Không gian di sản bên sông Sài Gòn -
[Ảnh] TP.HCM sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành phố mang tên Bác
Yêu cầu các địa phương không kéo đoàn dài tháp tùng khi Thủ tướng tới công tác
Văn phòng Chính phủ vừa có hướng dẫn về việc bố trí sử dụng phương tiện tham gia đoàn công tác của Lãnh đạo Chính phủ đi địa phương theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
TIN LIÊN QUAN
![]() |
| Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã xin lỗi người dân về chuyện đoàn xe tháp tùng ông kéo hàng dài đi vào phố cổ Hội An gây phản cảm (Ảnh: Báo Giao thông) |
Theo đó, lãnh đạo các tỉnh, thành phố không tổ chức đón đoàn trên đường đi, chỉ tổ chức đón tại địa điểm đến công tác, trừ lực lượng công an dẫn đường.
Thành phần tham gia đoàn của tỉnh, thành phố đi không quá 03 xe ô tô, bao gồm xe chung của đồng chí Bí thư, Chủ tịch và xe chung của các Sở, cơ quan, thành phần khác theo yêu cầu.
Đối với các Bộ, Bộ trưởng đi xe riêng, Thứ trưởng và thành phần khác đi xe chung do Văn phòng Chính phủ (Cục Quản trị hoặc Cục Hành chính - Quản trị II) chủ trì bố trí.
Khi đoàn đến thăm, khảo sát các địa điểm, thành phần tham gia đoàn gồm lãnh đạo các tỉnh, thành phố, lãnh đạo các Bộ và Văn phòng Chính phủ. Các xe chở các thành phần khác không đi cùng đoàn, phải đi trước và về sau.
Khi đoàn đi thăm đối tượng chính sách, thành phần tham gia gồm: Đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Văn phòng Chính phủ.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Nhiều nhóm giải pháp quyết liệt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số -
Quảng Ninh công bố các quy hoạch chiến lược, mở không gian phát triển mới -
Gia Lai: Một doanh nghiệp bị chấm dứt hoạt động 4 dự án vì chậm tiến độ -
[Ảnh] Bến Nhà Rồng - Khánh Hội: Không gian di sản bên sông Sài Gòn
-
[Ảnh] TP.HCM sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành phố mang tên Bác -
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Mục tiêu giai đoạn 2066 - 2085 và sau năm 2085 -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chủ động tiếp cận, lựa chọn, dẫn dắt và sử dụng hiệu quả các dòng vốn quốc tế -
Chưa thu thuế đối với hoạt động chuyển nhượng vàng miếng từ ngày 1/7/2026 -
Chuyển mạnh từ thu hút dự án sang kiến tạo hệ sinh thái để thu hút dòng vốn chất lượng cao -
Đưa nhân lực chất lượng cao thành lợi thế cạnh tranh cốt lõi trong thu hút đầu tư -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Việt Nam đồng hành với các nhà đầu tư tốt, không thu hút đầu tư bằng mọi giá
-
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh -
Gỡ hai điểm nghẽn lớn để khoa học công nghệ thành động lực tăng trưởng -
VNDIRECT công bố Bản thông báo phát hành chứng quyền có bảo đảm -
DXMD Vietnam chính thức ghi danh vào Top 10 Thương hiệu Quốc gia ngành bất động sản Việt Nam 2026 -
VREBD 2026: AHS Property góp mặt trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam -
PVFCCo - Phú Mỹ và tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao

