-
Trước kỳ nghỉ lễ, xăng dầu cùng giảm giá -
Quý I/2024, nhập siêu xăng dầu gần 1,6 tỷ USD -
Xuất khẩu thủy sản sang Mỹ, Trung Quốc tăng trở lại -
Bình Thuận đưa sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền vào hệ thống phân phối TP.HCM -
Thị trường èo uột, sản xuất xi măng “đi lùi” -
Xuất khẩu hàng hoá sang Hàn Quốc đang phục hồi
Là một trong những sự kiện đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018, Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc” mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng khi đến với Đà Nẵng trong hè này.
“Tổng đạo diễn” của lễ hội này là Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải cho biết, đã dày công nghiên cứu để hình thành ý tưởng cho Lễ hội ẩm thực độc đáo với ngàn món ngon đủ vị, để du khách có cơ hội khám phá và thưởng thức văn hóa ẩm thực không chỉ của Việt Nam mà còn của nhiều nước trên thế giới.
Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc đã được khai trương tại khuôn viên khu vui chơi giải trí Sun World Danang Wonders. |
Trải trên diện tích hơn 2.000m2, tương đương sức chứa hơn 5.000 người, không gian của “Bốn mùa hương sắc” được chia thành bốn khu ẩm thực, tương ứng với 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi khu vực mang một màu sắc khác nhau, lần lượt dẫn dắt du khách vào thế giới ẩm thực độc đáo, cuốn hút và thú vị. Ẩm thực mùa xuân giới thiệu các món Nhật và các món bánh, kem, đồ uống mang màu sắc tươi tắn nhẹ nhàng. Ẩm thực mùa hè được đặc trưng bởi những món nướng thơm lừng và các món Âu đặc trưng, trong khi ẩm thực mùa thu lại mang sắc vàng của món cơm và đặc sản ba miền. Ẩm thực mùa đông với món lẩu, nướng đậm đà hương vị giữa khung cảnh nên thơ của tuyết trắng, là điểm nhấn độc đáo của không gian ẩm thực năm nay.
Du khách trải nghiệm những món ăn ngon tại lễ hội. |
Đến vơi Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc”, du khách còn được hòa mình vào không khí hội hè sôi động, với các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao lần đầu được trình diễn tại đây như xiếc Ấn Độ, múa lửa và những màn múa sôi động được trình diễn bởi các vũ công Ukraina quyến rũ…
“Thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được giao lưu với các đầu bếp, trải nghiệm những hoạt động vui chơi và mua sắm hấp dẫn. Chúng tôi hi vọng “Bốn mùa hương sắc” sẽ là điểm đến thú vị không thể bỏ qua của du khách trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018”, ông Nguyễn Anh Vũ- Giám đốc Sun World Danang Wonders, thành viên Ban tổ chức Không gian ẩm thực cho biết.
Với nhiều trò chơi và chương trình nghệ thuật hấp dẫn, Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc sẽ là hoạt động phụ trợ hấp dẫn trong mùa Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng. |
Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc sẽ mở cửa hàng ngày từ 9h00 – 22h00, trong suốt hai tháng hè từ 29/4 đến 30/6/2018. Giá các món ăn, đồ uống trong các khu vực ẩm thực dao động từ 10.000- 300.000 đồng/món.
Với rất nhiều đổi mới từ phong cách trang trí đến các món ăn và cả các tiết mục biểu diễn, Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc” là địa chỉ khám phá ẩm thực độc đáo ở Đà thành và góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn bên lề Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.
-
Coca-Cola ra mắt sản phẩm Thums Up Charged® tại TP.HCM -
Bình Thuận đưa sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền vào hệ thống phân phối TP.HCM -
Domino’s Pizza tham vọng phủ sóng trở lại -
Thị trường èo uột, sản xuất xi măng “đi lùi” -
Xuất khẩu hàng hoá sang Hàn Quốc đang phục hồi -
Việt Nam có 9 giống gạo thơm được miễn thuế sang EU -
Xuất khẩu đến giữa tháng 4/2024 tăng thêm 15 tỷ USD
- SeABank kết nối hưng thịnh, tri ân khách hàng doanh nghiệp nhân 30 năm thành lập
- Cathay Life Việt Nam vào "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2024"
- MISUMI Việt Nam khuyến khích tài năng trẻ trong thiết kế máy
- FPT hợp tác với USAID thúc đẩy triển khai năng lượng sạch
- Vietlott trao giải thưởng xổ số trị giá hơn 314 tỷ đồng
- Mang Yang - Gia Lai hội đủ yếu tố để trở thành “thiên đường bò sữa” Việt Nam