Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2021, 14:40:37
Nhà đầu tư nước ngoài rất muốn mua nợ xấu
Trả lời câu hỏi của báo Đầu tư, ông Keithe Pogson, lãnh đạo cấp cao Dịch vụ tài chính ngân hàng của Ernst & Young (EY) khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, nhà đầu tư nước ngoài quan tâm rõ rệt đến nợ xấu Việt Nam, vấn đề là giá bán nợ có hấp dẫn hay không.
 • Người Nam A Bank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank
  Theo thông tin công bố của HĐQT Eximbank về việc thông báo cho cổ đông về số lượng thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát ứng cử thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ VI (2015-2020) trong số các thành viên ứng cử có 2 người đến từ Nam A Bank gồm ông Trần Ngô Phúc Vũ và nguyên Phó tổng giám đốc Trần Ngọc Tâm vừa thôi nhiệm vào ngày 24/3/2015.
 • Ngân hàng 100% vốn nước ngoài thứ sáu tại Việt Nam
  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận về mặt nguyên tắc việc Public Bank Berhad (PBB) được trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam sau khi mua lại toàn bộ số vốn mà BIDV thoái tại liên doanh VID Public.
 • Cổ đông ngoại trong vòng xoáy M&A ngân hàng
  Trước làn sóng M&A tăng mạnh vào giai đoạn cuối của quá trình tái cấu trúc ngành, một số ngân hàng bán cổ phần cho NĐT nước ngoài, đẩy mạnh quá trình tái cấu trúc. Song không dễ tìm đối tác, vì họ cũng có những tiêu chí riêng của mình. 
 • Tuần mới vàng sẽ nới đà tăng?
  Sau thông tin từ cuộc họp Uỷ ban thị trường mở (FOMC), giá vàng giữ vững đà tăng trong 3 phiên cuối tuần. Theo một số chuyên gia, giá vàng thế giới trong tuần tới có thể chạm ngưỡng 1.200 USD/ounce sau một thời gian dài luôn ở mức rất thấp. Giá vàng trong nước tuần tới rất có thể cũng sẽ tăng, nhờ ảnh hưởng từ thị trường quốc tế.
 • ABBank bắt tay IFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
  Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) ký kết hợp đồng tư vấn và khởi động dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)”.