Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2021, 12:58:13
Nhà đầu tư nước ngoài rất muốn mua nợ xấu
Trả lời câu hỏi của báo Đầu tư, ông Keithe Pogson, lãnh đạo cấp cao Dịch vụ tài chính ngân hàng của Ernst & Young (EY) khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, nhà đầu tư nước ngoài quan tâm rõ rệt đến nợ xấu Việt Nam, vấn đề là giá bán nợ có hấp dẫn hay không.
Concept tuyệt đẹp của Hyundai
HND-9 được hãng sản xuất giới thiệu tại triển lãm ôtô Seoul và là một trong những ngôi sao của sự kiện này với phong cách hiện đại hòa trộn với nét cổ điển, thanh lịch nhưng cũng rất thể thao.
 • Nhà băng chần chừ giảm lãi suất cho vay
  Một đợt hạ lãi suất mới vừa diễn ra, đẩy lãi suất huy động xuống mức thấp kỷ lục. Thế nhưng, lãi cho vay trung và dài hạn vẫn chưa giảm thêm 1 - 1,5%/năm như lời hiệu triệu của Thống đốc.
 • Ngày 17/3: USD đã hãm đà tăng
  Sáng nay (17/3), giá USD bán ra của các ngân hàng giảm 20 - 80 đồng/USD, về mức 21.500 đồng/USD. Tại thị trường chợ đen, giá USD đang ở mức 21.750 đồng/USD.
 • BIDV tài trợ 6.300 tỷ cho Dự án Xi măng Sông Lam
  Tập đoàn Xi măng The Vissai cho biết, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức tài trợ khoản tín dụng 6.300 tỷ cho The Vissai để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Sông Lam tại Nghệ An.
 • Ngân hàng ngoại vươn sang doanh nghiệp nội
  Chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam hầu như nắm trọn khối khách hàng có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và còn muốn vươn ra các khách hàng trong nước.
 • SHB cho vay tạm trữ gạo lãi suất 7%/năm
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết đang xúc tiến cấp vốn cho các doanh nghiệp ngành gạo để thu mua, tạm trữ thóc, gạo cho vụ Đông Xuân 2014-2015.
 • Chủ tịch VAMC: “Bán nợ cũng phải xếp hàng"
  Trong cuộc trò chuyện với PV, ông Nguyễn Quốc Hùng, Chủ tịch HĐTV Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đã thẳng thắn chia sẻ về kế hoạch hoạt động của Công ty trong năm 2015.
 • Cổ đông ngân hàng nín thở chờ đại hội
  Sẽ có những ngân hàng biến mất, có ngân hàng sau một đêm quy mô tăng gấp mấy lần và có những ngân hàng buộc phải bán với giá 0 đồng. Số phận nhiều ngân hàng sẽ được “quyết” trong mùa đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm nay.