Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 09 năm 2021, 00:04:50
 • Nới room, VN-Index có thể chạm 650 điểm
  Nếu các điều kiện khách quan thuận lợi và việc sửa Nghị định 58 xử lý dứt điểm được việc nới room cho NĐT ngoại, TTCK sẽ tăng điểm trong quý II, điều chỉnh giảm trong quý III và tăng lại vào quý VI/2015, cuối năm đạt khoảng 650 điểm.
 • Nhà đầu tư quan tâm tới bán lẻ, ngân hàng, địa ốc
  Ông Michel Tosto, Giám đốc Dịch vụ cổ phiếu và trái phiếu - khách hàng tổ chức của Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt nhận định,  các nhà đầu tư nước ngoài vẫn rất quan tâm đến tình hình kinh tế Việt Nam nói chung và chứng khoán Việt Nam nói riêng.
 • Khoáng sản Vinacomin vốn 2.000 tỷ sắp IPO
  Ngày 23/4 tới, Tổng Công ty Khoáng sản – Vinacomin (Vimico) sẽ thực hiện chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) 46.681.000 cổ phần. Giá khởi điểm dự kiến trong đợt IPO này là 10.500 đồng/cổ phần.
 • Dược Hậu Giang nhắm doanh thu khủng 4.000 tỷ
  Công ty Cổ phần Dược Hâu Giang (mã DHG, sàn HOSE) vừa cho biết kế hoạch doanh thu năm 2015 dự kiến đạt 4.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế chưa bao gồm thu nhập tài chính là 729 tỷ đồng.
 • Phiên 27/3: Hai sàn dắt nhau giảm phiên thứ 5 liên tiếp
  Được kéo xanh ngay từ đầu phiên, tạo tâm lý yên tâm cho nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư có ý định bắt đáy. Tuy nhiên, khi mọi người nghĩ thị trường sẽ có phiên hồi phục kỹ thuật cuối tuần, thì lực cung bắt đầu gia tăng, nhất là trong phiên chiều, đẩy các chỉ số xuống mức sâu hơn, đánh dấu tuần giảm điểm trọn vẹn của thị trường.
 • VN-Index có khả năng phục hồi lên vùng 570 điểm
  Với những phiên rớt điểm mạnh, VN-Index đã tiệm cận ngưỡng hỗ trợ từng rất vững chắc 550-560 điểm và khả năng phục hồi kỹ thuật ở mức 570 điểm đang được nhiều người kỳ vọng.
 • CIC duy trì ổn định chi trả cổ tức hàng năm 20%
   Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng Kiên Giang (CIC) vừa tiến hành Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 (ngày 26/3) với kết quả doanh thu đạt gần 461 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt trên 43 tỷ đồng và duy trì ổn định trả cổ tức hàng năm 20%.
 • 5 điểm đột phá trong quy định về thoái vốn, bán cổ phần
  Đấu giá cổ phần hóa là nội dung được các doanh nghiệp quan tâm tại hội nghị phổ biến chính sách mới về thoái vốn, bán cổ phần và đăng ký giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) và Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) tổ chức mới đây.