Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 09 năm 2021, 18:35:36
 • Phiên 19/3: Nhà vua cũng... băng hà
  Nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đua nhau bán ra khiến thị trường sụt giảm mạnh, chỉ số VN-Index xuyên thủng mốc 575 điểm trong khi HNX-Index cũng rời khỏi mốc 85 điểm. Các mốc hỗ trợ được cho là mạnh liên tục được đưa ra và đều bị xuyên thủng. Với đà như hiện nay, không sẽ là điểm dừng của VN-Index?
 • HNX hỗ trợ VNPT thoái vốn tại công ty con
   Chiều nay (18/3), tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).
 • Phiên 18/3: VN-Index xuyên thủng mốc 580 điểm
  Áp lực bán tăng mạnh, khiến VN-Index xuyên thủng mốc 580 điểm và hướng về mốc hỗ trợ tiếp theo tại 575 điểm. Nhiều khả năng, ngưỡng cản này cũng khó trở thành điểm tựa cho thị trường khi tâm lý nhà đầu tư bắt đầu bi quan do VN-Index không giữ được mốc 580 điểm.
 • Thời gian đi ngang còn dài
  Mặc dù mùa ĐHCĐ đang bắt đầu, nhưng với những dự báo không có nhiều thông tin bất ngờ trong kế hoạch sản xuất - kinh doanh của khối DN niêm yết, trong khi nhiều thông tin gây áp lực tâm lý với nhà đầu tư, khiến TTCK trong xu hướng lình xình và VN-Index gặp nhiều trở ngại để chinh phục ngưỡng 600 điểm.
 • Phiên 17/3: Túc tắc gom hàng
  Giao dịch trong 2 phiên đầu tuần mới cho thấy, dòng tiền trên thị trường chứng khoán vẫn còn khá lớn, nhưng bên nắm giữ tiền mặt không mạo hiểm để mua đuổi giá, mà chỉ túc tắc gom vào ở mức giá thấp.