-
Hà Nội chuẩn bị tái thiết không gian ngoài đê sông Hồng -
Bộ Nội vụ đề xuất mở rộng ưu đãi với người có công -
Cộng đồng eSports sẵn sàng “đổ bộ” VEC, đón siêu trải nghiệm tại LCK Roadshow 2026 -
Không thể tùy ý đóng bù BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu sớm -
Hải Phòng sẵn sàng cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2026 -
TP.HCM triển khai chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp
![]() |
| Các cầu thủ Thái Lan từ Malaysia sang Hà Nội, chuẩn bị đấu tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình. |
Theo thông báo của VFF, tuyển Thái Lan đặt chân tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 14h20 hôm nay. Dự kiến đội bóng xứ Chùa vàng không có cuộc trao đổi nào với báo chí, và sẽ lên xe di chuyển thẳng về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngay trong buổi tối cùng ngày, tuyển Thái Lan bước ra sân tập để làm quen với khi hậu, chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam. Đáng chú ý, đội bóng này đã tự liên hệ thuê sân, và cuối cùng đã chọn phương án tập tại sân Viettel, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km.
![]() |
| HLV Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam tác nghiệp ở buổi tập đầu tiên tại Hà Nội. Ảnh S.N |
Buổi tập này diễn ra vào lúc 19h. Theo yêu cầu của HLV trưởng Akira Nishino, báo chí Việt Nam không được phép tác nghiệp 1 phút nào ở buổi tập này.
Đây là động thái cho thấy Thái Lan đang có sự tập trung cao nhất trước cuộc đối đầu với chủ nhà Việt Nam ngày 19/11 tới. Sau trận thua Malaysia, Thái Lan đã bị mất ngôi đầu vào tay thầy trò HLV Park Hang Seo, và đây là điều mà người Thái cảm thấy không thể chấp nhận.
Theo HLV Akira Nishino, ông và các học trò cần rút ra bài học từ trận thua Malaysia: "Quả thực, hàng phòng ngự chính là điểm nhấn trong trận thua của đội tuyển Thái Lan. Cả 2 bàn thua cả của chúng tôi đều xuất phát từ sự mất tập trung, không theo kèm cầu thủ đối phương để họ thoải mái dứt điểm. Không chỉ riêng hàng phòng ngự, nhiều vị trí của tuyển Thái Lan cũng đã chơi không tốt dẫn tới trận thua này".
Cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam vs Thái Lan diễn ra vào 20h ngày 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình.
Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, tự thuê sân tập cách Hà Nội 40kmTheo thông báo của VFF, tuyển Thái Lan đặt chân tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 14h20 hôm nay. Dự kiến đội bóng xứ Chùa vàng không có cuộc trao đổi nào với báo chí, và sẽ lên xe di chuyển thẳng về khách sạn nghỉ ngơi.
-
Hải Phòng sẵn sàng cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2026 -
TP.HCM triển khai chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp -
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lượng thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Bộ Nội vụ đề xuất xếp hạng đơn vị sự nghiệp công lập -
Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2026: Hội tụ nguồn lực, tỏa sáng vị thế -
Hà Nội: Ra mắt mô hình mầm non số minh bạch, an toàn, lấy trẻ làm trung tâm -
Quảng Ninh: Nâng cao trách nhiệm trong công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hoá
-
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới -
Masan Group ước lãi 4.600 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, MSR góp phần giảm nợ vay -
Nutifood tài trợ 9,3 tỷ đồng cho đội Bóng chuyền nữ TP.HCM, tiếp sức trở lại đỉnh cao -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/5/2026 -
Xe máy điện Việt Nam: Ai hiểu người dùng sẽ thắng -
Ambience: Từ chỗ ở đến không gian sống đa trải nghiệm


