
-
Tuyên án phúc thẩm cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC vào ngày 26/6 tới
-
Triệt xóa băng nhóm tội phạm chuyên lừa người già, thu nhập thấp
-
Bà Trương Mỹ Lan làm việc với đối tác ngoại về kế hoạch khắc phục 3 tỷ USD
-
Quảng Nam đấu giá 3 mỏ cát: Giá khởi điểm vài tỷ, trúng hàng trăm tỷ
-
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy -
Bắt 450 chiếc đồng hồ Rolex giả nhập lậu qua cửa khẩu Trà Lĩnh
Sáng 7/9, Công an Khánh Hòa đã bắt Đàm Minh Quang (30 tuổi) và Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi, đều ngụ thị xã Ninh Hòa). Đây hai nghi phạm trực tiếp nổ súng cướp tiền tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa, sáng hai hôm trước.
![]() |
Một trong hai tên cướp. Ảnh: An Phước |
Tối qua, khi hai tên này chạy xe trên đường ở thị xã Ninh Hoà, các trinh sát phát hiện nhiều đặc điểm nhận dạng giống nghi can đã nổ súng, cướp ngân hàng, nên lao đến khống chế.
Tại nhà của chúng, cảnh sát khám xét đã thu được bốn khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống tại hiện trường. Hơn 3 tỷ đồng, số tiền cướp được, chúng mang đến ngôi nhà hoang, cách nhà của một gã cướp chừng một km, rồi đào đất chôn xuống để giấu đã được thu hồi.
"Một trong hai tên cướp bị nghiện", cảnh sát nói và cho biết, chúng khai khi gây án mang theo năm khẩu súng.
![]() |
Cảnh sát thu hồi hơn 3 tỷ đồng, số tiền bị cướp. Ảnh: An Phước |
Đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho Phòng cảnh sát hình sự và Công an thị xã Ninh Hòa, mỗi đơn vị 10 triệu đồng sau khi phá được án.
Trưa 5/9, hai người đàn ông bịt kín mặt, mang áo khoác đi xe đến Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa.
Một tên đứng ngoài cảnh giới, cầm súng liên tục uy hiếp, rượt đuổi bảo vệ. Gã còn lại vào phòng giao dịch, tay lăm lăm súng, quát lớn rồi đến quầy gom tiền cho vào bao tải. Nhiều người khách nhốn nháo, ùa ra ngoài.
Nghe tiếng chuông báo động, tên phía ngoài cầm súng chạy vào đe dọa. Đồng phạm hắn mang bao tải tiền ra. Trước khi bỏ đi, chúng đánh rơi khẩu súng và nổ phát đạn vào trong, nhưng không trúng ai.

-
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy -
Bắt 450 chiếc đồng hồ Rolex giả nhập lậu qua cửa khẩu Trà Lĩnh -
Hải quan Nội Bài bắt 6.900.000 Yên Nhật vận chuyển trái phép trong hành lý xách tay -
Đề nghị giảm 13-14 năm tù cho cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết -
Bao giờ bị hại trong vụ FLC nhận được tiền bồi thường? -
TP.HCM đẩy mạnh xử lý buôn lậu, hàng giả giữa cao điểm -
Truy quét buôn lậu tại miền Trung, hải quan bắt hàng chục nghìn sản phẩm vi phạm
-
Công ty Xi măng Long Sơn: Từ vùng đá vôi Bỉm Sơn vươn tầm quốc tế
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình