Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
9x ăn vạ như Chí Phèo, vu khống CSGT đánh người
Phúc Tuấn - 01/12/2013 07:10
 
Khi bị lực lượng CSGT Tp.Thanh Hoá yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ thì đối tượng vi phạm luật giao thông đường bộ đã ăn vạ và vu khống CSGT đánh người… >>
TIN LIÊN QUAN

a

Đối tượng Nguyễn Mạnh Hoàng luôn miệng chửi bới lực lượng thi hành nhiệm vụ

Vào khoảng 11h ngày 29/11, tại nút giao thông, điểm giao nhau giữa Đại Lộ Lê Lợi và đường Hạc Thành ( thuộc phường Tân Sơn, TP. Thanh Hoá), khi một đối tượng điều khiển xe máy không đội MBH, không gương, vượt đèn đỏ, lạng lách đánh võng trên đường bị CSGT hoá trang bám theo yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ thì đối tượng này đã dùng những lời lẽ thô tục chửi bới những người đang làm nhiệm vụ.

Một người dân chứng kiến vụ việc bức xúc: “ Không thể chấp nhận được hành động ngổ ngược này. Đi xe máy đường không chấp hành luật giao thông còn chửi bới người ta. Trường hợp này phải phạt thật nặng”.

Trước tình hình trên, đội CSGT Tp. Thanh Hoá ( thuộc Công an Tp Thanh Hoá) đã điều động thêm lực lượng đến hiện trường. Tại đây, đối tượng khăng khăng cho là “CSGT giả và gọi thêm người đến đánh”. Khi được yêu cầu về trụ sở Công an giải quyết việc vi phạm luật giao thông thì đối tượng này có hành động doạ dẫm đánh một số CSGT và liên tiếp chửi bới.

Sau một hồi giằng co, đối tượng được lực lượng chức năng áp tải lên xe CSGT đưa về trụ sở Công an Tp. Thanh Hoá.

Qua xác minh, đối tượng “ăn vạ” tên là Nguyễn Mạnh Hoàng ( SN 1990), trú tại phường Tân Sơn, TP Thanh Hoá. Chiếc xe máy vi phạm mang BKS 36B2-255.85.

Hiện cơ quan Công an Tp. Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư