Với định giá hấp dẫn, các cổ phiếu chất lượng, có khả năng tăng trưởng dài hạn, hưởng lợi từ câu chuyện tăng trưởng kinh tế đang phát triển của Việt Nam sẽ là những mục tiêu được duy trì của quỹ ngoại Vietnam Holding.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 18/2025/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 119/2020/TT-BTC quy định hoạt động đăng ký, lưu ký, bù trừ và thanh toán giao dịch chứng khoán, Thông tư số 96/2020/TT-BTC hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán đã được sửa đổi, bổ sung theo Thông tư số 68/2024/TT-BTC.
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa giới thiệu gói quyền lợi “Đồng hành Trọn đời” ra thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật của gói quyền lợi này là cả gia đình đều được bảo vệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.
Hàng tồn kho giảm đang giúp các doanh nghiệp công nghiệp bắt đầu lấy lại nhịp độ sản xuất, nhưng con đường tìm lại “phong độ” cho cổ phiếu ngành này còn không ít chông gai.
Dù không mạnh như phiên hôm qua, nhưng nhà đầu tư nước ngoài vẫn giữ xu hướng mua ròng trên 2 sàn trong phiên 4/6 và vẫn với danh mục giao dịch quen thuộc.
Việc bên mua giữ thái độ thận trọng và cố tình đặt giá thấp đã làm bên bán mất kiên nhẫn trong phiên chiều khiến 2 sàn giảm mạnh với thanh khoản cải thiện hơn phiên trước đó.
Sáng nay (4/6), vàng tiếp tục giảm mạnh, giá mua vào lúc 10h18 phút sáng nay giảm xuống dưới 36 triệu đồng/lượng trong khi giá bán ra cũng giảm về sát mức 36 triệu đồng/lượng.
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) sắp đón nhận cổ phiếu mới là DTN của Công ty Cổ phần Diêm Thống Nhất. Đây là một thương hiệu nổi tiếng, nhưng hẳn vì thế mà cổ phiếu sẽ hút hàng khi đưa lên giao dịch.
Dù nhà đầu tư nước ngoài vẫn mua ròng mạnh, nhưng sự thận trọng của nhà đầu tư trong nước khiến thị trường thiếu động lực để vượt qua ngưỡng cản 560 điểm trong phiên giao dịch hôm nay.
Công ty TNHH MTV Cảng Hải Phòng vừa thông báo chào bán thỏa thuận 30 triệu cổ phần cho các nhà đầu tư đã tham gia phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng ngày 14/05.