Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 10 năm 2021, 10:47:20
BACA BANK tặng khách hàng 2,6 tỷ đồng
Nhã Nam - 12/09/2016 20:15
 
Kỷ niệm 22 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã thực hiện Chương trình “Tâm sáng vươn xa”, như một sự tri ân khách hàng. Tổng giá trị quà tặng của Chương trình lên tới 2,6 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN

Kỷ niệm 22 năm thành lập (17/09/1994 - 17/09/2016), BAC A BANK thực hiện Chương trình khuyến mại “Tâm sáng vươn xa”, thay cho lời cảm ơn gửi tới quý khách hàng đã luôn dành trọn tin yêu cho BAC A BANK suốt nhiều năm qua.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 12/9/2016 đến hết ngày 10/12/2016, khi mở sổ tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng/91 ngày trở lên với số tiền tối thiểu 30 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay phiếu quà tặng từ thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK - một trong những dự án tiêu biểu do BAC A BANK tư vấn đầu tư. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 2,6 tỷ đồng.  

.
.

Phiếu quà tặng có giá trị tương ứng với số tiền gửi của Quý khách hàng. Cụ thể, nếu khách hàng gửi từ 30 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng, sẽ nhận phiếu quà tặng mệnh giá 50.000 đồng. Khách hàng gửi từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng, nhận phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Còn nếu gửi từ 500 triệu đồng đến dưới 1,2 tỷ đồng, phiếu quà tặng trị giá 150.000 đồng. Gửi trên 1,2 tỷ đồng, phiếu quà tặng là 200.000 đồng.

Chia sẻ về Chương trình, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng Giám đốc BAC A BANK cho biết, BAC A BANK hiểu rằng, vị thế lớn mạnh như ngày hôm nay của Ngân hàng được củng cố bởi chính sự đồng hành, gắn bó của quý khách hàng.

“Bởi vậy, chúng tôi muốn sẻ chia niềm vui nhân sinh nhật tuổi 22 bằng chương trình khuyến mại này, với hàng ngàn món quà giúp gửi trao lòng biết ơn chân thành”, ông Hanh nói và cho biết, để BAC A BANK sớm hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng này, để BAC A BANK luôn “giữ tâm sáng để vươn ra rộng khắp”, Ngân hàng hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tiếp tục ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Được biết, trong hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, BAC A BANK luôn kiên tâm theo đuổi sứ mệnh tư vấn và phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường để đưa các nhà đầu tư này lên tầm cao mới, hội nhập toàn cầu.

Năm 2016, các dự án tư vấn đầu tư của BAC A BANK đã giành được những thành công lớn lao trên trường quốc tế, từng bước vững vàng “vươn ra biển lớn”, như khởi công Dự án Chăn nuôi bò sữa và Chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp tại Liên bang Nga; giới thiệu các sản phẩm Total Happiness Naturals thuộc Dự án Dược liệu sạch và Hương liệu sạch tự nhiên tại Hoa Kỳ…

Chương trình khuyến mại “Tâm sáng vươn xa” được áp dụng đồng loạt tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống BAC A BANK trên toàn quốc.

Concept tuyệt đẹp của Hyundai
HND-9 được hãng sản xuất giới thiệu tại triển lãm ôtô Seoul và là một trong những ngôi sao của sự kiện này với phong cách hiện đại hòa trộn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư