Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 12 năm 2022, 15:16:16
Bảo hiểm PVI bán bảo hiểm qua kênh thu phí tự động của VETC
Chí Tín - 22/01/2021 21:36
 
Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty TNHH Thu phí Tự động (VETC) vừa ký kết Thỏa thuận Hợp tác kinh doanh.
Lễ ký kết giữa Bảo hiểm PVI và VETC diễn ra tại Hà Nội
Lễ ký kết giữa Bảo hiểm PVI và VETC diễn ra tại Hà Nội

Sau lễ ký, thỏa thuận sẽ được triển khai tới các đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI và các kênh bán hàng, hệ thống đại lý của VETC trên toàn quốc.

Thông qua thỏa thuận này, các sản phẩm của Bảo hiểm PVI sẽ có thêm các kênh mới để tiếp cận với khách hàng của VETC và khách hàng của VETC cũng sẽ mua các sản phẩm bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng hơn qua website, ứng dụng trên điện thoại và hệ thống đại lý của VETC.

Đại diện VETC cho biết rất mong muốn cùng Bảo hiểm PVI trở thành các đối tác chiến lược lớn, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của cả hai bên thông qua hợp tác phát triển, đa dạng hóa sản phẩm.

VETC hiện là nhà cung cấp đầu tiên triển khai công nghệ thu phí tự động đường bộ và phát triển và ứng dụng công nghệ để triển khai lắp đặt tại các trạm BOT trên toàn quốc. Hiện nay, 76 trạm thu phí trên cả nước triển khai làn thu phí tự động không dừng của VETC.

Chubb Life Việt Nam tổ chức quay thưởng chương trình "Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ"
Ngày 22/12/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ quay số trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Tham gia...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư