
-
[Ảnh] Triển lãm tranh cổ động khổ lớn, chủ đề " TP.HCM vững bước dưới cờ Đảng quang vinh”
-
Chạm vào thế giới nội tâm của Đỗ Sơn qua triển lãm giữa lòng Hà Nội
-
Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội vinh danh dự án Nhà hát Opera Hà Nội
-
Đưa STEM thành trụ cột của nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế
-
G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] - Biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại với chuyến lưu diễn được mong chờ bậc nhất tại các thành phố lớn -
Hỗ trợ 2.524 tỷ đồng cho 15 địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai
![]() |
HLV Park Hang Seo khiến nhiều HLV mất việc |
Mới đây, đội tuyển UAE đã hứng chịu thất bại trước Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Trận thua này đã đẩy đại diện Tây Á vào thế khó. Họ đang có được 6 điểm và kém đội tuyển Việt Nam tới 4 điểm.
Sau trận thua này, nhiều người đã dự đoán HLV Bert van Marwijk sẽ bị sa thải. Dù vậy, tờ Dubaisports vẫn tin tưởng HLV người Hà Lan có thể giúp UAE lật ngược thế cờ ở vòng loại World Cup 2022.
Tuy nhiên, tờ báo này cũng thừa nhận HLV Park Hang Seo đang là hung thần với nhiều HLV. Tờ báo UAE viết: “Từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào năm 2017, HLV Park Hang Seo đã khiến nhiều HLV có tên tuổi như Guus Hiddink (Olympic Trung Quốc), Alexandre Gama (U23 Thái Lan), Antoine Hey (Myanmar), Simon McMenemy (Indonesia) hay Sirisak Yordyadthai (Thái Lan) phải mất việc.
Nhiều người dự đoán rằng HLV Bert van Marwijk sẽ là nạn nhân tiếp theo của HLV Park Hang Seo. Mặc dù vậy, những nguồn tin này không chính xác. Với 6 điểm, UAE vẫn còn nhiều cơ hội đi tiếp ở bảng G khi vẫn còn 3/4 trận đấu được thi đấu trên sân nhà”.
Còn nhớ, sau trận đấu với Việt Nam, tiền vệ Khaled Khamis Obaid đã chỉ trích cách dùng người của HLV Bert van Marwijk. Cầu thủ này nói: "Trao niềm tin vào tiền đạo Khalil ngay từ đầu không phải quyết định sáng suốt của HLV Bert van Marwijk.
Rõ ràng Zayed Al-Ameri hay Khalfan Mubarak, những cầu thủ đã chơi tốt trong màu áo Al-Jazeera thời gian qua xứng đáng được trao cơ hội sớm hơn. HLV Van Marwijk đã phải trả giá với những sự thay đổi muộn màng của mình.
Tôi không ngạc nhiên với màn trình diễn tệ hại của Khalil. Cầu thủ này hoàn toàn chưa sẵn sàng để ra sân thi đấu. Việc Al Hammadi bị truất quyền thi đấu buộc HLV Van Marwijk phải đưa Mohammed Al Attas trở lại vị trí trung vệ.
Điều này để lại sự mất cân bằng lớn ở khu vực giữa sân, và Việt Nam đã tận dụng lợi thế này để làm chủ hoàn toàn trận đấu".
Ở lượt đấu tới, UAE sẽ được nghỉ. Họ sẽ trở lại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 năm sau với trận đấu gặp Malaysia trên sân nhà.

-
[Ảnh] Triển lãm tranh cổ động khổ lớn, chủ đề " TP.HCM vững bước dưới cờ Đảng quang vinh”
-
Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 4/10: Các biện pháp phòng cháy, chữa cháy trong gia đình
-
Hội sách Hà Nội lần thứ X: Không gian của tri thức và kết nối cộng đồng
-
Chạm vào thế giới nội tâm của Đỗ Sơn qua triển lãm giữa lòng Hà Nội
-
Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội vinh danh dự án Nhà hát Opera Hà Nội -
Đưa STEM thành trụ cột của nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế -
G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] - Biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại với chuyến lưu diễn được mong chờ bậc nhất tại các thành phố lớn -
Hỗ trợ 2.524 tỷ đồng cho 15 địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai -
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2025 -
Samsung Việt Nam đã chọn được 16 đội thi xuất sắc vào Chung kết cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow 2025 -
Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10: Thành quả từ phong trào khuyến học - khuyến tài
-
Xây chắc “mỏ dầu” dữ liệu, đưa kinh tế tư nhân “cất cánh”
-
Trường Đại học Y Hà Nội, Vinmec và VinUni hợp tác xây dựng hệ sinh thái học thuật y tế chuẩn thế giới
-
Chuyển đổi số: Con đường tất yếu của sản xuất Việt
-
Nam A Bank giành cú đúp giải thưởng tại lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2025
-
Khai trương Vincom Mega Mall Royal Island: Biểu tượng mua sắm - ẩm thực - giải trí mới tại Hải Phòng
-
FPT chia sẻ kế hoạch phát triển chip chuyên dụng “Bonsai AI” tại Nhật Bản