
-
Nhiều hoạt động phong phú trong Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2025
-
105 hành khách đầu tiên bay từ ga T3 - Tân Sơn Nhất đến Sân bay Vân Đồn
-
Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất khai thác chuyến bay đầu tiên
-
Cảnh báo tái diễn tình trạng mua bán sổ bảo hiểm xã hội trên mạng
-
Hà Nội phê duyệt đề án đánh giá tổng thể mạng lưới xe buýt -
Thu nhập bình quân của người lao động quý I/2025 tăng gần 10%
Như thường lệ, đội tuyển Việt Nam vẫn thường tiến tới các khán đài để tri ân CĐV. Tuy nhiên, sau trận thắng UAE tối qua trên sân Mỹ Đình, khi các cầu thủ chuẩn bị tiến về khán đài B thì thầy Park đã đi ra để có yêu cầu với toàn đội.
Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã yêu cầu tất cả xếp thành hàng ngang ở giữa sân, sau đó cúi chào CĐV ở 4 khán đài, sau đó phải rút lui ngay vào phòng thay đồ, chứ không được ở lại thêm phút nào.
Điều này khiến các CĐV Việt Nam có chút hụt hẫng, nhưng HLV Park Hang Seo có lý do để đưa ra yêu cầu này với các học trò.
![]() |
HLV Park Hang Seo bình thản đón nhận chiến thắng |
“Chúng ta cần chấm dứt vui mừng, khi sắp tới là trận đấu rất quan trọng với Thái Lan”, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.
Rõ ràng ông Park muốn giữ đôi chân của các cầu thủ ở mặt đất sau trận thắng UAE, qua đó vươn lên ngôi nhất bảng G. Ông Park cũng không quên nhắc nhở rằng trận gặp Thái Lan chính là cuộc chiến quan trọng nhất.
“Từ nay trở đi chúng ta còn 4 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Đường còn dài lắm. Trong năm nay còn một trận rất quan trọng gặp Thái Lan ngày 19/11. Hôm nay tuy thắng lợi nhưng toàn đội cần kết thúc để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan. Đó là đối thủ quan trọng, là đối thủ lớn nhất và là trận đấu quan trọng nhất năm nay”, HLV Park Hang Seo chờ đợi trận gặp Thái Lan.
Đánh giá về HLV Akira Nishino của Thái Lan, thầy Park nói: “Khi tôi ở Hàn Quốc đã biết HLV của Thái Lan. Đội tôi từng thi đấu với ông ta. Tôi mới nắm bắt Thái Lan qua báo chí. Tôi biết rõ đặc tính của HLV này. Đó là HLV có khá nhiều kinh nghiệm, lý luận vững chắc. Tôi dự đoán ông ta mang lại nhiều sự thay đổi của Thái Lan.
![]() |
Tuyển Việt Nam không tới sát khán đài tri ân cổ động viên |
Tôi là HLV trưởng tuyển Việt Nam nhưng lại là HLV Hàn Quốc, còn HLV Thái Lan là người Nhật Bản. Việt Nam và Thái Lan là kỳ phùng địch thủ. Người dân Việt Nam thích bóng đá, nhưng phải thắng. Kết quả rất quan trọng. Tôi tiếp tục duy trì lối chơi thực dụng. Chúng tôi sẽ làm tất cả để có kết quả tốt nhất”, thầy Park nói.
Vào 20h00 ngày 19/11, tuyển Việt Nam có trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong năm 2019, tiếp kình địch Thái Lan tại Mỹ Đình. Sau thắng lợi trước UAE, Việt Nam đang tạm xếp đầu bảng G với 10 điểm, hơn đội nhì bảng Thái Lan 3 điểm.
Theo kế hoạch, sáng 15/11, các cầu thủ không thi đấu trận thắng UAE vẫn ra sân tập bình thường, vào lúc 10h. Ở buổi tập này, chỉ có các cầu thủ đá chính được nghỉ ngơi ở khách sạn.

-
Phenikaa chính thức trở thành đại học: Hiện thực hóa mô hình tri thức, sáng tạo, hội nhập -
Hà Nội phê duyệt đề án đánh giá tổng thể mạng lưới xe buýt -
Thu nhập bình quân của người lao động quý I/2025 tăng gần 10% -
Đa dạng các chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam -
Hà Nội công nhận thêm 14 làng nghề, làng nghề truyền thống và nghề truyền thống -
Hà Nội tăng cường hơn 600 lượt xe khách phục vụ dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 -
Hà Nội đầu tư hạ tầng, nâng cao đời sống đồng bào vùng dân tộc miền núi
-
Một tập đoàn quyết định bất ngờ về lương khởi điểm khiến hàng vạn sinh viên nức lòng
-
KBC nộp xong tiền sử dụng đất Dự án Tràng Cát, sẵn sàng đưa vào kinh doanh
-
SeABank thông báo mời thầu
-
SeABank đạt lợi nhuận 4.350 tỷ đồng quý I/2025
-
Co-opBank - 30 năm vững bước vươn xa
-
Highlands Coffee khánh thành nhà máy rang xay cà phê ở Cái Mép