Bảo Việt: Doanh thu ước đạt 2 tỷ USD
Năm 2018, theo số liệu ước tính, doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Bảo Việt đạt hơn 41.000 tỷ đồng.
Bảo Việt nhân thọ là một trong các công ty con thuộc Tập đoàn Bảo Việt
Bảo Việt nhân thọ là một trong các công ty con thuộc Tập đoàn Bảo Việt

Theo đó, tổng doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Bảo Việt ước đạt gần 2 tỷ USD. Đây được coi là một mốc mới của Tập đoàn Bảo Việt sau khi cán mốc 1 tỷ USD vào năm 2016.

Bên cạnh đó, Bảo Việt đứng đầu thị trường bảo hiểm ở cả 2 lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.

Tập đoàn Bảo Việt hiện là doanh nghiệp với quy mô tổng tài sản hàng đầu trên thị trường bảo hiểm, ước đạt trên 100.000 tỷ đồng tại ngày 30/9/2018.

Mới đây cuối tháng 12/2018, Bảo hiểm Bảo Việt – công ty con của Tập đoàn Bảo Việt - và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện.

Trước đó, trong tháng 12, Bảo hiểm Bảo Việt cũng hợp tác với Tập đoàn Crystal Bay để cung cấp các sản phẩm chăm sóc y tế, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Bảo Việt cho biết trong năm 2018, Tập đoàn này tăng cường đầu tư và củng cố nền tảng công nghệ thông tin hiện đại đáp ứng tốt hơn nhu cầu kinh doanh của toàn hệ thống; tập trung mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, triển khai nghiên cứu ra mắt chuỗi sản phẩm tích hợp đa dạng và ưu đãi vượt trội cho khách hàng nhằm giữ vững vai trò doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

Nhằm cung cấp các giải pháp ví điện tử an toàn, có thể chủ động lựa chọn và trực tiếp mua sản phẩm bảo hiểm, thực hiện các giao dịch chuyển tiền, Bảo Việt chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng BaoViet Pay.

Bên cạnh các giao dịch chuyển tiền, BaoViet Pay còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, thanh toán hóa đơn, thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục hay các ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tàu xe…vô cùng nhanh chóng, tiện lợi với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn bảo mật quốc tế chỉ bằng một chạm trên di động.

Chí Tín

Bình luận của bạn về bài viết...