CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng GoHome Awards 2017 Hong Kong
Như Loan - 11/10/2017 07:40
 
CapitaLand Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư nước ngoài xuất sắc - Best Overseas Property Developer" tại giải thưởng GoHome Awards 2017 Hong Kong. Lễ trao giải diễn ra cuối tuần qua tại khách sạn Four Seasons (Hong Kong).
Bà Rachel Teo, trưởng phòng Kế hoạch và Chiến lược đại diện cho CapitaLand Việt Nam nhận giải từ Ban tổ chức
Bà Rachel Teo, trưởng phòng Kế hoạch và Chiến lược đại diện cho CapitaLand Việt Nam nhận giải từ Ban tổ chức

Từ khi có luật cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư đầu tiên giới thiệu nhà xây dựng tại Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Cụ thể, công ty đã giới thiệu các dự án nhà ở ra thị trường Hong Kong.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Công ty chúng tôi có 80% người Việt Nam mua các dự án nhà ở cao cấp. 20% còn lại là người nước ngoài. Đa phần trong số người nước ngoài đó là Singapore và Hong Kong. Trong những lần đem sản phẩm ra nước ngoài giới thiệu, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, vì thế công ty chúng tôi sẽ còn tiếp tục đem những dự án thích hợp ra giới thiệu với thị trường nước ngoài.”

GoHome.com.hk là một công ty kinh doanh bất động sản trên mạng, tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ cho các dự án nhà ở, dự án thương mại, căn hộ dịch vụ, trang trí nội thất và các thông tin khác có liên quan cho thị trường bất động sản Hong Kong và các nước ASEAN từ năm 1999.

Mục đích chính của giải thưởng GoHome Awards là khuyến khích ngành công nghiệp bất động sản tạo ra một chuẩn mực mới, thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện ngành này. Giải thưởng được tổ chức thường niên từ bảy năm nay, thông qua cổng thông tin bất động sản là trang web GoHome.com.hk - một thành viên của REA Group. Lễ trao giải năm 2017 đã vinh danh những công ty hàng đầu trong ngành bất động sản, cho những đóng góp đáng kể và thành tựu đã đạt được.

Giải thưởng GoHome Awards là một hoạt động thường niên được nhiều đối tượng trong ngành bất động sản ủng hộ và được xem là giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản. Trải qua quá trình dài nhiều năm, giải thưởng đã vinh danh 100 công ty và doanh nghiệp cho những thành tựu đặc biệt và tính chuyên nghiệp cao.

CapitaLand Việt Nam giới thiệu sản phẩm bất động sản Việt Nam tại thị trường Hong Kong
CapitaLand Việt Nam giới thiệu sản phẩm bất động sản Việt Nam tại thị trường Hong Kong

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á có trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng hơn 80 tỷ đô Singapore (tính tới 30/6/2017), bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). CapitaLand hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc và đang tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand, Tập đoàn này hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Khách hàng Hong Kong rất quan tâm đến Dự án cao cấp của CapitaLand Việt Nam
Khách hàng Hong Kong rất quan tâm đến dự án cao cấp của CapitaLand Việt Nam

Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ với 9 dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 toà nhà Somerset tại 7 thành phố lớn kể trên.

Theo một số liệu, Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản