Carlson Rezidor Hotel Group sẽ quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay
Như Loan - 26/11/2015 10:09
 
Ngày 25/11/2015 Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group - một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới.
Lễ ký kết giữa hai bên
Lễ ký kết giữa hai bên

Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang là chủ đầu tư của dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang nằm tại Lô D12A, D12B, D12C thuộc Bãi Dài, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh 4 km.

Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch quốc gia.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 33.74 ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.

Với hợp đồng vừa ký kết, Carlson Rezidor Hotel Group sẽ quản lý 11.4 ha của dự án Radisson Blu Cam Ranh Bay.

Dự kiến vào đầu tháng 12/2015 Eurowindow Nha Trang sẽ ký hợp đồng cho một đơn vị quản lý vận hành của châu Âu về việc quản lý 22.34 ha còn lại của dự án với hơn 100 biệt thự cùng gần 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Carlson Rezidor Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ trở tại Mỹ với hơn 1.370 khách sạn đi vào hoạt động cùng 180.000 phòng tại 110 quốc gia trên thế giới. Carlson Rezidor hiện là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như; Quorvus Collection, Radisson Blu, Radisson, Radisson Red, Park Plaza, Park Inn by Radisson và Country Inns & Suites By CarlsonSM. Trong đó, Radisson Blu là một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, với hơn 280 khách sạn đang hoạt động tại 62 quốc gia.

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, Carlson Rezidor Hotel Group có 101 khách sạn, trong đó có 44 khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu đã đi vào hoạt động.

Theo hợp đồng trên, Carlson Rezidor Hotel Group sẽ quản lý khu khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cùng nhiều tiện ích phụ trợ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như trung tâm hội nghị, spa và dịch vụ giải trí.

Việc ký kết hợp đồng quản lý giữa Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group sẽ đưa Radisson Blu Cam Ranh Bay trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản