Công chứng sang sổ cho 60 khách hàng đầu tiên dự án Quảng Ngãi City Gate
PV - 07/04/2019 22:16
 
Việc công chứng sang sổ đúng thời hạn cho khách hàng mua sản phẩm tại dự án Quảng Ngãi City Gate thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư trong việc nhanh chóng hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và pháp lý với nhà nước.

Tại trụ sở Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng đã diễn ra công chứng sang sổ cho 60 khách hàng mua đất nền dự án Quảng Ngãi City Gate tọa lạc tại xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi).

Khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành các thủ tục công chứng và sang sổ
Khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành các thủ tục công chứng và sang sổ

Sổ đỏ chính là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với tài sản bất động sản. Việc công chứng sang sổ đúng thời hạn cho Quảng Ngãi City Gate thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư trong việc nhanh chóng hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và pháp lý với nhà nước.

Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị sản phẩm bất động sản, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng.

“Tôi rất hài lòng vì thời gian và thời hạn công chứng sang sổ của dự án đã được chủ đầu tư thực hiện đúng theo cam kết. Việc công chứng sang sổ đúng thời hạn khiến cho giá trị lô đất tôi đang sở hữu tăng thêm 30% so với thời gian ban đầu khi đặt mua”- Bà Nguyễn Thị Loan, một khách hàng đầu tư sản phẩm tại dự án Quảng Ngãi City Gate, vừa hoàn tất các thủ tục công chứng sang sổ hào hứng cho biết.

Hạ tầng Dự án Quảng Ngãi City Gate
Hạ tầng dự án Quảng Ngãi City Gate

Cũng trong buổi làm việc này, ông Nguyễn Hữu Phin, đại diện Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng đã có những chia sẻ thiết thực và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp. Đồng thời, đại diện đơn vị cũng cam kết trong thời gian tới sẽ mang đến cho thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường Quảng Ngãi những sản phẩm mới thật sự chất lượng, cạnh tranh hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản