Dù 5 liên danh trong danh sách nhà đầu tư được gửi thư mời tham gia thầu tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Nghi Sơn đều có “tên tuổi” trong ngành, nhưng không có hồ sơ nào được nộp.
Nhà đầu tư không mặn mà với dự án di dời nhà ven kênh tại TP.HCM vì chi phí giải phóng mặt bằng lớn, quỹ đất sau giải tỏa không được mở rộng, không có khả năng sinh lời.
Kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 – 2025 tỉnh Khánh Hòa vừa được HĐND tỉnh này thông qua với tổng vốn khoảng 21.000 tỷ đồng, tập trung cho các dự án động lực.
Tính đến 20/7/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài (FDI) đạt 16,7 tỷ USD, bằng 88,9% so với cùng kỳ năm 2020.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Nguyễn Văn Thi vừa đồng ý đề xuất dừng 9 dự án chậm tiến độ quá lâu, hết hiệu lực pháp lý, không còn điều kiện khả thi đầu tư trên địa bàn.
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (Sở GTVT) đã chấp thuận cho 6 công trình lĩnh vực giao thông tiếp tục triển khai trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố.
Theo Ban quản lý Khu kinh tế (KKT) Vân Phong, đến nay đơn vị tư vấn đã hoàn thiện 90% khối lượng hồ sơ Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế.
Chủ tịch tỉnh Quảng Nam yêu cầu xúc tiến nhiều dự án lớn như mở rộng các bến cảng Chu Lai, dự án Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai Trường Hải, mở tuyến luồng mới Cửa Lở.