Có 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy, 4 cựu Chủ tịch UBND các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi và hàng loạt cựu cán bộ các tỉnh này bị cáo buộc liên quan tới các sai phạm của Tập đoàn Phúc Sơn.
Liên quan đến việc hắt dầu luyn vào thịt lợn, sáng nay UBND TP Hải Phòng đã làm việc với địa phương. Cơ quan điều tra quận Ngô Quyền cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 phụ nữ gây ra vụ việc.
Theo thông tin từ Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV), ngày 10-5, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm buôn lậu (thuộc Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an) đã chính thức bị khởi tố và tạm giam đối tượng Nguyễn Mậu Chiến trong đường dây buôn bán trái phép sừng tê giác, ngà voi và các sản phẩm động vật hoang dã từ Châu Phi về Việt Nam.
Kiểm toán Nhà nước vừa có thông báo kết quả kiểm toán hoạt động xây dựng và việc quản lý, sử dụng vốn đầu tư Dự án xây dựng công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu.
Trước thông tin phản ánh về nguồn vốn ưu đãi từ các chương trình dành cho hộ nghèo, hộ khó khăn đã được giải ngân cho cán bộ UBND xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), các hồ sơ vay vốn ghi sai địa chỉ vẫn được lãnh đạo UBND xã xác nhận để cán bộ được vay vốn ưu đãi, phóng viên đã liên hệ với địa phương để tìm hiểu sự việc.