Công bố thành phần có 28,13% bột rau củ tự nhiên, song kẹo rau củ Kera chỉ dùng nguyên liệu là bột và chất phụ gia, thậm chí chất Sorbitol 70% (tác dụng nhuận tràng, trị táo bón) chiếm tới 35%.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Nguyễn Thị Thái Hằng và Phạm Quang Linh đã đưa ra nhiều thông tin không đúng sự thật, nhằm phóng đại công dụng của sản phẩm.
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ trưởng Công Thương kiểm tra, làm rõ việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải tại Sabeco để trả lời VAFI và báo cáo Thủ tướng.
Sau nhiều giờ đấu súng và bị bao vây sau khi gây ra vụ tập kích cảnh sát trong cuộc biểu tình ở Dallas, bang Texas, một trong hai kẻ bắn tỉa được cho là đã dùng súng tự sát.
49.197 m2 đất thuộc Dự án nhà máy gạch Block nhẹ của Công ty CP Xi măng ACC-78 tại xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vừa bị UBND tỉnh này quyết định thu hồi.
Do khách không ăn đủ 3 bữa như trong hợp đồng, khách sạn Thái Bình Dương đã giam lỏng khách du lịch. Trưởng phòng văn hóa Tx. Cửa Lò đã gom tiền giải cứu cho du khách ra về
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu kiểm tra, đánh giá toàn diện về dự án của Công ty TNHH Thương mại Tân Quang Cường, làm rõ sai phạm của Công ty thời quan qua.
Với lý do phía chủ tòa nhà Vĩnh Trung Plaza là Công ty cổ phần Đức Mạnh (DMC) phong toả lối ra vào, gây cản trở các hoạt động sản xuất kinh doanh của siêu thị, trong chiều 7/7, đông đảo cán bộ nhân viên làm việc tại siêu thị Big C Đà Nẵng đã tập trung phía trước trụ sở toà nhà để phản đối sự việc.
Anh Nguyễn Cảnh Toàn (SN 1985, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An) - người trực tiếp lái xe chở cháu bé 9 tháng tuổi tại BV Nhi Trung ương, cho biết không chỉ bị bảo vệ mà còn có một số người mặc thường phục tại đây ngăn cản, nói quy định của bệnh viện là chỉ được đưa bệnh nhân đến, không được đón bệnh nhân đi.
Công ty Landscape bị Sở Du lịch Đà Nẵng rút giấy phép 24 tháng do đã cho tổ chức, cá nhân khác sử dụng giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và tiếp nhận người Trung Quốc làm việc trái phép!
Trường hợp nếu có việc thu các loại phí, đóng góp của người dân sai quy định thì phải hủy bỏ và hoàn lại cho dân, đồng thời xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vi phạm.