Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Dự án Diamond Central được chính thức giao cho các đơn vị phân phối
Như Loan - 13/07/2020 08:00
 
Sau thời gian dài ấp ủ, dự án nhà phố cao cấp Diamond Central tại TP. Biên Hòa đã được giao cho các đơn vị phân phối uy tín.
Các đơn vị bắt tay mong muốn sự hợp tác thành công tốt đẹp cho Dự án cao cấp đầu tay của Gotec Land tại thị trường mới
Các đơn vị bắt tay mong muốn sự hợp tác thành công tốt đẹp cho dự án cao cấp đầu tay của Gotec Land tại thị trường mới

Tại sự kiện, Chủ đầu tư và Nhà phát triển Gotec Land đã chính thức ký kết hợp tác với các đối tác gồm: Đông Tây Realty, Đất Xanh Miền Nam và Mland Miền Nam, trong vai trò phân phối chính cho dự án Diamond Central.

Diamond Central là dự án nhà phố 2 mặt tiền cao cấp nằm tại vị trí vàng – đường Võ Thị Sáu (trung tâm TP.Biên Hòa – Đồng Nai). Được xây dựng trên diện tích đất gần 12.500 m2, gồm 2 phân khu đi theo lối thiết kế riêng biệt đậm phong cách bán cổ điển châu Âu sang trọng, dự án xuất hiện như một viên kim cương “khai mở” và “thắp sáng” cho trung tâm TP. Biên Hòa.

Sở hữu vị trí hiếm hoi giữa con đường sầm uất Võ Thị Sáu – trung tâm TP Biên Hòa - điểm kinh tế quan trọng của miền Nam Việt Nam, khi Diamond Central xuất hiện sẽ mở ra một khu vực phồn hoa, sầm uất, nhộn nhịp và giàu có.
Sở hữu vị trí hiếm hoi giữa con đường sầm uất Võ Thị Sáu – trung tâm TP Biên Hòa - điểm kinh tế quan trọng của miền Nam Việt Nam, khi Diamond Central xuất hiện sẽ mở ra một khu vực phồn hoa, sầm uất, nhộn nhịp và giàu có

Nhà phố 2 mặt tiền cao cấp đầu tiên tại TP. Biên Hòa có gì thu hút?

Sản phẩm nhà phố 2 mặt tiền Diamond Central độc lập khi phía trước là mặt thương mại, tiếp giáp với đường rộng lớn, đông người qua lại, thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối lưu thông lên các tầng trên cao. Cách thiết kế thông minh này mang lại cho gia chủ một nơi sinh hoạt riêng, tách biệt không gian kinh doanh với mặt tiền phía trước.

Đặc biệt, chỉ 87 căn dành cho 87 chủ nhân, sự giới hạn về số lượng sản phẩm đã tạo nên một tiểu cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp ngay tại Diamond Central. Đó không chỉ những người thành đạt về tài chính, biết cách tận hưởng mà còn đồng điệu về phong cách và có những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống.

Ngoài việc lấy cảm hứng từ những con phố thương mại xa xỉ của các nước châu Âu, Diamond Central phá vỡ lối thiết kế thông thường khi đã tỉ mỉ trong từng đường nét, đậm chất riêng tư và cao cấp, xứng tầm chủ nhân.

Đi theo những tiêu chuẩn khắc khe của những chủ nhân khó tính nhất, Diamond Central được thiết kế theo phong cách bán cổ điển Châu Âu vừa sang trọng, vừa độc đáo mà lại rất riêng.
Đi theo những tiêu chuẩn khắc khe của những chủ nhân khó tính nhất, Diamond Central được thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu Âu vừa sang trọng, vừa độc đáo mà lại rất riêng

Ngoài ra, với địa thế liền kề công viên sinh thái văn hóa Đồng Tràm - khu công viên văn hóa đầu tiên tại Biên Hòa được quy hoạch thiết kế bởi công ty cảnh quan Surbana Jurong nổi tiếng của Singapore, quý khách sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên ngay ngưỡng cửa nhà cùng với nhiều hoạt động giải trí bậc nhất mà chưa có một công viên nào tại Biên Hòa đủ quy chuẩn đáp ứng.

Là dự án đầu tay nằm trong chuỗi Diamond của Gotec Land tại thị trường Biên Hòa, định hướng khác biệt của đơn vị này là xây dựng những dự án mang tính biểu tượng, “đánh thức” và “khai mở” TP. Biên Hòa - vốn là thành phố có mức sống cao - phát triển cao cấp và hiện đại hơn nữa trong tương lai, gia tăng giá trị cho khu vực và xứng tầm đô thị loại I, hướng tới mục tiêu trở thành đô thị vệ tinh trực thuộc Trung ương.

Website: https://diamondcentral.vn/
Gotec Land - Khẳng định giá trị bằng những dấu ấn riêng
Tham gia thị trường bất động sản gần 10 năm nhưng những bước tiến chắc chắn của Gotec Land, khẳng đinh định năng lực của chủ đầu tư và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản