Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Everland Group hợp tác cùng Tập đoàn Thiên Minh triển khai dự án The New City Châu Đốc
N.L - 07/04/2021 16:32
 
Ngày 5/4/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh ký kết Hợp đồng hợp tác triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc (thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang).
TIN LIÊN QUAN
Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh ký kết Hợp đồng hợp tác triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc (TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc nằm ở trung tâm khu vực phát triển của thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Với 4 mặt của dự án lần lượt tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch như Đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam - Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương.

Dự án có quy mô 106,7 ha, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Được thiết kế theo phong cách hiện đại đúng như tên gọi của nó, The New City Châu Đốc mang đến một quần thể kiến trúc độc đáo, sang trọng và đẳng cấp.

Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các khu nhà phố, nhà liền kề, biệt thự nhà vườn, biệt thự ven hồ, khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, trường học, nhà văn hóa…Không gian thoáng đãng với rất nhiều vườn hoa, cây xanh, mặt nước tạo nên một môi trường sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên giúp cho khu đô thị này trở thành nơi đáng sống nhất của tỉnh An Giang. 

Bên cạnh đó, dự án The New City Châu Đốc tọa lạc tại vị trí đắc địa “có một không hai” của thành phố Châu Đốc, được bao quan bởi nhiều danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng tại tỉnh An Giang như Miếu Bà Chúa Xứ, Sơn lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An, chùa Hang, Bích họa Phật giáo Nam tông... Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Khu du lịch quốc gia Miếu Bà – Núi Sam, một địa chỉ du lịch tâm linh nổi tiếng hàng năm đón khoảng 6 triệu du khách hành hương. 

Phối cảnh dự án Khu Đô thị The New City Châu Đốc 

Tại Lễ ký kết, đại diện Everland Group và Tập đoàn Thiên Minh cam kết sẽ huy động tối đa các nguồn lực và thế mạnh của mỗi bên để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án và bán sản phẩm ra thị trường ngay trong năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền và nhu cầu nhà ở đang tăng cao của người dân khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Cũng theo đại diện của Tập đoàn Everland cho biết, việc hợp tác triển khai Dự án Khu đô thị The New City là một bước đầu tiên của Tập đoàn tiến vào thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long – nơi còn rất nhiều tiềm năng phát triển về bất động sản nhưng chưa được khai thác. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai thêm một số dự án bất động sản đô thị và du lịch tại các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long nhằm khai thác các tiềm năng sẵn có của địa phương và mở rộng thương hiệu bất động sản Everland tại khu vực này.

An Giang đặt mục tiêu thu hút vốn đầu tư trên 16.000 tỷ đồng trong năm 2021
Trong năm 2021, tỉnh An Giang sẽ tổ chức hoặc phối hợp tổ chức ít nhất 3 hội nghị xúc tiến đầu tư trực tuyến với các thị trường: châu Âu,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản