Lý giải sức hút của KĐT mới trung tâm thị trấn Chũ - Điểm đến của dòng vốn 2024
N.L - 15/05/2024 07:59
 
Đón đầu xu thế, vị trí đắt giá,... cùng nhiều lợi thế giúp Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ đang trở thành điểm đến sáng giá cho dòng vốn đầu tư 2024 trước thềm Chũ lên thị xã vào 2025.
TIN LIÊN QUAN
Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang), điểm đến sống - đầu tư hấp dẫn

Thời gian vừa qua, cùng với những tín hiệu tích cực từ kinh tế - GDP Quý 1 tăng trưởng mốc 5,66% cao nhất trong 4 năm, thị trường bất động sản khôi phục niềm tin đầu tư, ghi nhận giao dịch sôi động tại nhiều phân khúc. Đặc biệt, các sản phẩm tốt được giới đầu tư săn đón. 

Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền bởi lộ trình tăng trưởng mới đã dần rõ nét, thanh khoản sản phẩm tại nhiều phân khúc tăng, nhà đầu tư vào thị trường giai đoạn này không lo vốn đọng, lại vẫn có được tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn nếu xác định được đúng sản phẩm. 

Thay vì hướng về các thị trường truyền thống với mức giá cao và dư địa tăng thấp, nhiều nhà đầu tư đánh giá cao cơ hội tại các thị trường tỉnh, đặc biệt các khu vực sở hữu quy hoạch phát triển hấp dẫn. 

Thị trấn Chũ (Bắc Giang) đang là một trong những tọa độ sáng giá với quy hoạch lên thị xã vào 2025, lên thành phố sinh thái vào 2045. 

Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ sở hữu vị trí đắt giá lõi các tuyến đường huyết mạch, nằm giữa 2 ngã 5 mới của thị trấn Chũ 

5 chìa khóa mở cửa tiềm năng tại Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ 

Thời gian qua, dù mới hé lộ thông tin ra mắt, thị trường bất động sản Lục Ngạn sôi động với sức hút của Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ. Từ các hộ gia đình trong khu vực đến các nhà đầu tư tìm kiếm thông tin, khảo sát dự án tấp nập. Nhiều lý do lý giải cho sức hút đặc biệt của tọa độ này. Trong tầm nhìn trung và dài hạn, dòng vốn an cư lạc nghiệp của cư dân địa phương và nhà đầu tư khu vực đã tìm thấy bến đỗ tiềm năng. 

Đầu tiên phải kể đến là lợi thế đón đầu xu hướng. Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ là tổ hợp nhà phố, liền kề thương mại thuộc hàng hiếm tại trung tâm thị trấn Chũ, được định hướng thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Dự án mang màu sắc sang trọng với được quy hoạch bài bản, đón sóng xu thế đầu tư bất động sản bùng nổ tại Thị trấn Chũ trong bối cảnh địa phương chuẩn bị lên thị xã vào 2025. Những lô nhà phố tại đây vừa đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp cho thế hệ mới của huyện Lục Ngạn, vừa sở hữu tiềm năng kinh doanh thương mại dịch vụ lớn. Với mô hình đất nền, cư dân có thể linh hoạt xây dựng nhà phố vừa kinh doanh cửa hàng, cho thuê mặt bằng tầng 1,2, vừa ở hoặc kinh doanh homestay tầng 3 trở lên. Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn đến từ dòng tiền kinh doanh mặt bằng và sức bật tăng giá của bất động sản.

Tiếp đến, không thể bỏ qua yếu tố vị trí đắc địa - Điểm tụ mới của thị trấn Chũ. Nằm tại trung tâm thị trấn Chũ, dự án liền kề quảng trường, ủy ban huyện Lục Ngạn. Cùng với đó, đây cũng là vị trí lõi các tuyến đường trục chính của thị trấn - Quốc lộ 31, tỉnh lộ 273, Lê Duẩn, Dã Tượng,... Dự án nằm trọn giữa 2 ngã 5 mới của thị trấn Chũ, từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, hệ thống trường học, đài truyền hình, phim trường, bệnh viện đa khoa bắc Thăng Long - Bắc Giang,... Đặc biệt, sở hữu mặt tiền thông thoáng với đại lộ rộng từ 16m trở lên, mở ra cơ hội kinh doanh và phát triển không giới hạn.

Chìa khóa thứ 3 tạo nên sức hút cho khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ phải kể đến hệ thống tiện ích đồng bộ, quy mô phục vụ tối đa nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Dự án được đánh giá phù hợp để phát triển tổ ấm an cư lạc nghiệp cho các gia đình trẻ với công viên liên hoàn - vườn dạo bộ, khu BBQ, khu thể thao ngoài trời, vườn cảnh quan, trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng (clubhouse), trung tâm thương mại cao cấp, bãi đỗ xe riêng,... Kết hợp vừa ở, vừa kinh doanh là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi mà không cần đi xa.

Nhắc đến đầu tư, không thể không kể đến yếu tố tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội tại dự án. Với hạ tầng đồng bộ, cao cấp, đường nội khu chiều rộng từ 16m trở lên trong tổng thể phong cách thiết kế Tân Cổ điển Châu Âu sang trọng, đây sẽ là không gian tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh. Các lô nhà phố, liền kề thương mại tại đây có khả năng tiếp cận thuận lợi với 2 tập khách lớn - cộng đồng cư dân Chũ giàu tiềm lực tài chính, du khách ghé thăm địa phương cần những cơ sở dịch vụ cao cấp.

Giá trị nổi bật khác của dòng vốn khi chọn đầu tư tại Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ là tiềm năng tăng giá vô hạn. Bất động sản thương mại tại vùng lõi trung tâm “đón xe ô tô vào đến tận cửa” luôn có hấp lực mạnh với các nhà đầu tư bất kể biến động của thị trường. Trong tầm nhìn dài hạn, giá trị dòng bất động sản sẽ luôn tăng trưởng, đặc biệt tại các khu vực có quy hoạch phát triển như thị trấn Chũ.

Cùng rất nhiều công trình trọng điểm về giao thông, hạ tầng địa phương trong tầm nhìn cải tiến diện mạo đô thị Chũ hướng đến thị xã vào 2025, thành phố mới của Bắc Giang vào 2045, bất động sản tại dự án sẽ có tiềm năng tăng giá vượt trội.

Thông tin dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ

Tên pháp lý dự án: Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ

Địa chỉ: Thị trấn Chũ, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Facebook: https://www.facebook.com/kdttt.thitranchu/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản