-
Đề xuất tiếp tục tạm dừng Dự án Hồ chứa nước Đông Thanh để chuyên gia theo dõi -
Vinhomes Green Paradise - “Kỳ tích phương Đông” mở ra chương mới cho hành trình ESG toàn cầu -
Chưa chốt khu đất quy hoạch Khu trung tâm Hành chính tỉnh tại Khu kinh tế Nhơn Hội -
Yếu tố chiến lược của Khánh Hoà tạo lợi thế đột phá cho Bình Sơn Ocean Park -
Cần Giờ không còn “đi khó, về khổ” -
Dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ đang được đẩy nhanh tiến độ -
“Hàng hiếm” - Biệt thự có tầng hầm đa năng tại Anlac Green Symphony
Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam vừa thông báo kết luận cuộc họp giao ban giữa Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Theo văn bản này, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam thống nhất điều chỉnh tiến độ thực hiện dự án Đầu tư xây dựng nhà ở Khu đô thị Ngọc Dương CoCo tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn) đến hết tháng 9/2023.
Tỉnh Quảng Nam cho biết, đây là là lần điều chỉnh cuối cùng. Yêu cầu Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn – chủ đầu tư dự án phối hợp chặt chẽ với thị xã Điện Bàn khẩn trương thực hiện dự án.
Được biết, ngày 23/11/2021, tỉnh Quảng Nam đã có văn bản điều chỉnh tiến độ hoàn thành dự án Đầu tư xây dựng nhà ở Khu đô thị Ngọc Dương CoCo. Theo đó, thống nhất điều chỉnh tiến độ hoàn thành Dự án đến hết tháng 9/2022. Văn bản này đã giãn tiến độ dự án thêm 16 tháng so với tiến độ đã được UBND tỉnh chấp thuận.
| Nhiều dự án tại Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc tỉnh Quảng Nam đến nay vẫn chưa hoàn thành. |
Tỉnh Quảng Nam, yêu cầu chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương giải quyết dứt điểm công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư đối với phần diện tích còn lại để được giao đất, cấp phép xây dựng, triển khai thi công xây dựng đảm bảo tiến độ điều chỉnh nêu trên.
Đồng thời nhấn mạnh, sau thời hạn 1 năm kể từ ngày được UBND tỉnh phê duyệt phương án giá đất cụ thể để tính tiền sử dụng đất tại Quyết định số 870/QĐ-UBND ngày 01/4/2021 mà chủ đầu tư chưa được cấp thẩm quyền quyết định giao đất hoặc cho thuê đất để triển khai thực hiện thì phải xác định lại giá đất cụ thể tại thời điểm được giao hoặc cho thuê đối với phần diện tích còn lại.
Được biết, trong tháng 7/2022, Quảng Nam cũng có quyết định giao đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Ngọc Dương CoCo tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn (đợt 2). Diện tích được giao là 15.750 m2 đất, đã được UBND thị xã Điện Bàn thu hồi đất theo thẩm quyền.
Khu đô thị Ngọc Dương CoCo có tổng diện tích 5,03ha. Chưa được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng, chưa đủ điều kiện mở bán.
-
Đà Nẵng loạt dự án đô thị được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho cá nhân
-
Masterise Homes ra mắt LUMIÈRE Orient Pearl: Chất sống thanh khiết điểm sắc Ocean Park 1 -
Vingroup ra mắt "Cộng đồng hưu trí" đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam -
NAMMON Square - Tọa độ giao thương chiến lược phía Nam Hà Nội
-
Hành trình tái hợp với thiên nhiên tại Flamingo Maison 108 Ho Nui Coc -
Vingroup đồng loạt triển khai dự án nhà ở xã hội trên toàn quốc -
The Privé “sold out” nghìn căn nhưng mới đáp ứng 10% cơn khát thị trường -
Shop khối đế dự án The Gió Riverside được “săn đón” -
Đà Nẵng xây dựng bản đồ ngập úng, kịch bản ứng phó ngập úng đô thị -
Đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng xây mới khu chung cư “ổ chuột” Đà Nẵng -
Hạ tầng “tỷ đô” dần về đích, bất động sản khu Đông TP.HCM trước “cơn sóng” mới
-
1
Việt Nam nổi lên như một trong những động lực tăng trưởng năng động nhất châu Á -
2
“Kích” đầu tư công để thúc tăng trưởng -
3
Tận cùng bi kịch của lừa đảo đầu tư tiền ảo Paynet Coin - Bài 2: Những cuộc “giải cứu” bất thành trong cơn mê làm giàu ảo -
4
Tin vắn Đầu tư Online ngày 26/10 -
5
Tin vắn Đầu tư Online ngày 25/10
-
Tận cùng bi kịch của lừa đảo đầu tư tiền ảo Paynet Coin - Bài 2: Những cuộc “giải cứu” bất thành trong cơn mê làm giàu ảo -
Lâm Đồng rà soát lại toàn bộ hiện trạng nhà kính
-
Bộ luật Hình sự (sửa đổi): Trình Quốc hội xem xét cho ý kiến trong tháng 3/2027 -
Gia Lai: Chưa được mở bán dự án nhà phố vẫn rầm rộ quảng cáo, nhận đặt cọc
-
LEPAS định nghĩa "Lái xe thanh lịch" thông qua sự an toàn -
DFSK kỷ niệm 20 năm mở rộng toàn cầu với mẫu E5 PLUS -
SeABank thông báo mời thầu -
Cargill kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài -
Cuộc thi “Go Healthy with Taiwan 2025” công bố 21 đội ngũ lọt vào vòng Bán kết -
C.P. Việt Nam chung tay hướng về đồng bào vùng lũ
