"Sốt" Dự án Huế Green City
Hà Minh - 21/11/2016 14:06
 
Trong năm 2016, thị trường BĐS đã có những bước tiến dài, đặc biệt là việc mang lại chất lượng sống cho cư dân, trong đó hững dự án kết hợp nhà ở - kinh doanh và môi trường sống xanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng xuất hiện ngày càng nhiều và tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Nhu cầu của khách hàng

Khu đô thị đảm bảo giá trị sống thực là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay
Khu đô thị đảm bảo giá trị sống thực là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Quý IV năm 2016, thị trường bất động sản chứng kiến cuộc “chạy đua nước rút” khi hàng loạt dự án được bung hàng kèm theo những chính sách ưu đãi tốt nhất. Tuy nhiên, dòng tiền của khách hàng vẫn đổ vào những dự án có quy mô, đáp ứng được nhu cầu ở thực cũng như đảm bảo không gian sống xanh và các giá trị tiện ích mang lại.

Điều này cho thấy, càng có nhiều sự lựa chọn, khách hàng càng có điều kiện để cân nhắc và quyết định “xuống tiền” cho một sản phẩm mà mình thực sự thấy phù hợp. Và những dự án nào đảm bảo được yếu tố về chính sách giá, pháp lý cũng như quy hoạch và khả năng sinh lợi sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Huế Green Citycơn sốt mới trên thị trường bất động sản Huế

Huế Green City là một trong những dự án điển hình cho không gian sống xanh – hiện đại đang tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản. Một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sức nóng của dự án chính là vị trí vàng liền kề trung tâm thành phố.

Tọa lạc tại mặt tiền đường 36m- Tỉnh lộ 10, kết nối thẳng với trục Phạm Văn Đồng sầm uất, nằm cạnh các trường học quốc tế nổi tiếng như Huế Star, Viện sinh học – Đại học Huế, kế cận hệ thống y tế, trung tâm hành chính tỉnh và thành phố như Sở văn hóa lao động tỉnh, Sở thông tin và truyền thông, hiếm có dự án nào tại khu vực thành phố Huế có được những đặc điểm vị trí đắc địa hơn thế.

Dự án Huế Green City sở hữu vị trí đắc địa với gần 80% diện tích dành cho không gian xanh đang tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản
Dự án Huế Green City sở hữu vị trí đắc địa với gần 80% diện tích dành cho không gian xanh đang tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản 

Mặt khác, thành phố Huế cũng đã định hướng phát triển mở rộng về phía đông, trong đó, Huế Green City trở thành dự án sở hữu giá trị thương mại bậc nhất khi liền kề các khu đô thị cao cấp đã đi vào hoạt động như khu đô thị An Cựu, khu đô thị An Vân Dương; dự án kết nối trực tiếp đến bãi biển du lịch Thuận An, sân bay Phú Bài… Chính yếu tố liên kết vùng hoàn hảo là sự đảm bảo cho Huế Green City giữ một sức nóng trên thị trường bất động sản.

Ngoài lợi thế về vị trí, Huế Green City còn được Đất Xanh Miền Trung đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng, các hạng mục như công viên, mảng xanh, cảnh quan, không gian mặt nước được thiết kế kỹ lưỡng nhằm mang đến môi trường sống xanh cho cư dân, điển hình như công viên, hồ sinh thái rộng hơn 8ha, bãi đỗ xe rộng 2,500m2 cùng hệ thống điện âm hiện đại.

Với những ưu thế vượt trội, việc triển khai Huế Green City đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Đây cũng là dự án hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan và đô thị tại thành phố Huế.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Lô A3 đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế

Hotline: 0931 992 123 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản