Chuỗi bán ròng của khối ngoại đã bước sang phiên thứ 8 với giá trị gần 2.070 tỷ đồng. Dù vậy, trong khi giảm tỷ trọng ở nhiều cổ phiếu, một số mã chứng khoán vẫn hút dòng tiền ngoại và tăng giá tích cực.
Chỉ số VNMITECH được xây dựng tới đây đang mở ra cơ hội kéo dòng vốn từ các quỹ ETF đổ vào danh mục tổ chức phi tài chính, cụ thể là nhóm công nghiệp hiện đại và công nghệ.
Tận dụng kỹ thuật số và những sự quan tâm hàng đầu để kết nối với người dân Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp tăng sự gắn kết bảo hiểm nhân thọ với khách hàng và trở thành một phần của cuộc sống mỗi ngày.
Trong những năm gần đây, trên thị trường chứng khoán có rất nhiều thương vụ doanh nghiệp huy động vốn thất bại. Nguyên nhân nhiều khi không phải do yếu tố thị trường, mà là do không đồng nhất lợi ích các bên, khiến các bên tham gia hành động kém khách quan.
Ngày 25/4, Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã DAG, sàn HOSE) đã tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông năm 2019 tại Hà Nội. Đây là đại hội thường niên của Nhựa Đông Á trong thời hạn bốn tháng kể từ ngày kết thúc tài chính năm 2018.
Thị trường giữ vững đà tăng tốt trong phiên chiều nay, nhưng nhà đầu tư lại tỏ ra ngờ vực nên chọn cách đứng ngoài quan sát, khiến thanh khoản sụt giảm mạnh.
Trái ngược với giao dịch trầm lắng của nhóm cổ phiếu bluechips là sự sôi động ở nhóm cổ phiếu nhỏ như VHG, OGC, PPI. Rủi ro đang lớn dần theo đà tăng của các cổ phiếu này.
Diễn biến trong phiên giao dịch chiều sôi động hơn hẳn so với phiên sáng khi dòng tiền hoạt động tích cực hơn, giúp VN-Index đảo chiều tăng điểm với thanh khoản cải thiện.