Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Tập đoàn T&T ra mắt thương hiệu T&T Hospitality
Anh Phong - 15/03/2018 21:06
 
Hôm nay (15/03), Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T, được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành khách sạn cao cấp tại Việt Nam đã chính thức ra mắt.

Thông qua việc ra mắt thương hiệu quản lý khách sạn, Tập đoàn T&T đang dần hoàn thiện hệ sinh thái trong chuỗi phát triển bất động sản của mình, hướng tới việc khai thác và quản lý hệ thống bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Carl Johan Lindholm, Tổng Giám đốc T&T Hospitality - nhà quản lý đã có 28 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn bất động sản quốc tế cho biết: “T&T Hospitality hoạt động đứng trên quan điểm là đơn vị hài hòa lợi lợi ích của chủ đầu tư và chủ sở hữu, từ lúc hình thành dự án cho tới khi hoàn thành dự án nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên. T&T Hospitality sẽ không đơn thuần là đơn vị tư vấn mà còn là nhà chiến lược nhanh nhạy trong việc duy trì khả năng hoạt động và sinh lời của các bất động sản, thông qua việc thúc đẩy cho thuê và bán bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng”.

Về tầm nhìn cũng như sự khác biệt của T&T Hospitilty, Ông Johan cho biết T&T Hospitality hướng tới cung cấp các sản phẩm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng, trong đó, mỗi khách sạn đều có nét độc đáo riêng, nhưng vẫn kết nối với nhau bằng một cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

T&T Hospitality được cấp giấy phép thành lập vào đầu tháng 01 năm 2018 với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Trước đó, T&T Hospitality đã chuẩn bị đầy đủ năng lực về tài chính cũng như xây dựng đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Mô hình phát triển bất động sản mà T&T Hospitality đang hướng tới chính là mô hình phát triển toàn diện và bền vững được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới theo đuổi.

Nhà đầu tư và quản lý khách sạn quốc tế liên tiếp “hạ cánh” xuống Việt Nam
Ông Adam Bury - Phó chủ tịch JLL khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng, với những cam kết lớn của các tổ chức và cá nhân liên quan đến nhà nước...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản