Thành lập Hiệp hội bất động sản Nghệ An
Việt Hương - 25/10/2018 23:16
 
UBND tỉnh Nghệ An vừa quyết định thành lập Hiệp hội BĐS Nghệ An với 80 hội viên, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 mới gồm 12 người.

Hiệp hội BĐS Nghệ An được ra mắt với Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 mới gồm 12 người. Đây là tổ chức xã hội, nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực BĐS của Nghệ An, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích hợp tác, liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, góp phần vào việc xây dựng, phát triển bền vững ngành, lĩnh vực BĐS tại Nghệ An, theo hướng chuyên nghiệp, bền vững.

Thị xã Cửa Lò, Nghệ An sẽ là điểm đầu tư đầy hứa hẹn đối với lĩnh vực du lịch khi địa phương này đã có những
Thị xã Cửa Lò, Nghệ An sẽ là điểm đầu tư đầy hứa hẹn đối với lĩnh vực du lịch khi địa phương này đã có những "đổi thay táo bạo" trong quy hoạch khu đô thị tương lai

Hiệp hội đóng vai trò đại diện, làm đầu mối, tổng hợp ý kiến của các hội viên để tham gia, kiến nghị với các cơ quan nhà nước về các chủ trương, chính sách liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp và tạo điều kiện để các đơn vị, tổ chức là hội viên tiếp cận với các tổ chức quốc tế…

Ông Lê Minh Thông, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cho biết: Hiệp hội BĐS Nghệ An trong thời gian tới cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, tham mưu về chính sách, giải  pháp, quy hoạch phát triển hạ tầng, đô thị theo hướng hiện đại văn minh. Tạo ra môi trường hoạt động hiệu quả, có lợi ích cao của cộng đồng doanh nghiệp BĐS theo hướng phát triển bền vững.

Đây là “đầu mối” cho việc tập trung kêu gọi các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn tham gia hiệp hội để phát triển thị trường BĐS và nền kinh tế của địa phương, ông Thông nhấn mạnh.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản