Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Thông tin về tài khoản tiếp nhận các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Agribank.
Dù nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi những tác động của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường nhà ở toàn cầu trong đó có Việt Nam vẫn cho thấy những chuyển động tích cực.
Sức sống trường tồn của thương hiệu Bia Sài Gòn mãnh liệt đến mức, khi chuyển đổi trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty vẫn tự hào đó là thương hiệu bia của người Việt.
VietCredit “mạnh tay” dành thêm hơn 2,5 tỷ đồng tiếp tục triển khai 2 chương trình khuyến mại “Mở thẻ dự phòng, an tâm mùa dịch, nhận vali xịn”, “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” đến hết 30/6.
VietinBank được Tạp chí Global Finance (Mỹ) vinh danh với Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2021 - Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2021”.
Ngày 8/6, Tập đoàn Geleximco đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ mua vắc-xin phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN thành phố Hải Phòng.
Theo thông báo mới nhất, để hỗ trợ cho người lao động trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho cán bộ nhân viên trong diện F0, F1 và F2.
Dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại một số Khu công nghiệp (KCN), đã bộc lộ một vấn đề mà có lẽ bấy lâu nay đã ít được quan tâm – đó là quản lý nguồn nhân lực trong các KCN.