Trung tâm Thương mại Vincom có mặt tại Kiên Giang
Huy Thịnh - 12/10/2015 13:05
 
Sáng nay, 12/10, chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup làm Lễ khởi công Dự án Tổ hợp Nhà ở và Trung tâm Thương mại Vincom tại vị trí đẹp và đắc địa nhất TP Rạch Giá (Kiên Giang) với diện tích hơn 2ha.

Dự án Vincom Rạch Giá tọa lạc ngay góc cửa sông Kinh Nhánh nhìn ra biển, tiếp giáp tại giao điểm đầu Cầu Đường 3 tháng 2, Tôn Đức Thắng và đường Cô Bắc thuộc khu lấn biển và nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Rạch Giá. Tổ hợp bao gồm 2 hạng mục chính là Trung tâm thương mại (TTTM) và khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse, trên tổng diện tích sàn thương mại gần 33.000m2.

Trong đó, TTTM Vincom Rạch Giá có diện tích mặt sàn thương mại hơn 15.000m2 với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Vincom Rạch Giá được phát triển theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”. TTTM quy tụ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, ẩm thực; khu vui chơi hướng nghiệp dành cho thiếu nhi, rạp chiếu phim… Dự án hoàn thành trong năm 2016, khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa chỉ yêu thích đáp ứng các nhu cầu đa dạng về mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực của người dân và du khách.

.
 Tổ hợp bao gồm 2 hạng mục chính là Trung tâm thương mại (TTTM) và khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse, trên tổng diện tích sàn thương mại gần 33.000m2

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, ông Đặng Thanh Thuỷ cho biết, bên cạnh TTTM, điểm nhấn độc đáo của dự án là khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse. Vincom Shophouse là mô hình mới đang được áp dụng thành công ở nhiều địa phương, nổi bật nhờ kết hợp hoàn hảo giữa mô hình TTTM hiện đại với khối nhà ở thương mại, tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

"Đây là Dự án tổ hợp Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom đầu tiên tại thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Được thiết kế theo mô hình tiêu chuẩn của các TTTM Vincom đã thành công trên cả nước. Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến mới của tỉnh Kiên Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long", ông Thuỷ nói.

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường phía Nam, Vincom Shophouse Rạch Giá có tổng diện tích sàn lên tới 17.500m2. Bên cạnh sự kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh hiệu quả, Vincom Shophouse còn mang đến cho khách hàng môi trường sống hoàn hảo với những khoảng xanh khéo léo xen kẽ vào không gian chung.

Đây là dự án thứ 3 do Vingroup làm chủ đầu tư tại tỉnh Kiên Giang, với tổng vốn các dự án hàng ngàn tỷ đồng. Trước đó tại Phú Quốc, Vingroup đã đầu tư và đưa vào hoạt động Dự án Khu du lịch sinh thái Bãi Dài đạt tiêu chuẩn 5 sao, Dự án Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc với quy mô lớn thứ 2 thế giới hiện đang xây dựng sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

"Chính quyền tỉnh Kiên Giang cam kết luôn hỗ trợ, tạo mọi điều thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến kinh doanh và làm ăn hiệu quả tại Kiên Giang. Với tổ hợp Vincom Rạch Giá vừa khởi công hôm nay sẽ hứa hẹn trở thành điểm đến mới, mang đến cho Rạch Giá và Kiên Giang những sản phẩm dịch vụ cao cấp, theo xu hướng mới; đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh và an cư tốt nhất cho cư dân địa phương", Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, ông Lê Khắc Ghi nói.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản