Xu hướng bất động sản “Wellness Investment” đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam?
N.L - 28/06/2021 16:58
 
Sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng với ô nhiễm môi trường, sự thiếu cân bằng của con người đã làm thay đổi quan điểm của thế giới về việc nhìn nhận và trải nghiệm cuộc sống.
Các tiêu chí về sức khỏe được giới nhà giàu đặc biệt chú trọng hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh đó, nhu cầu đầu tư bất động sản có “chỉ số sức khỏe cao” - Wellness Investment đang trở thành xu hướng dẫn đầu.

Bất động sản “Wellness Investment” dẫn đầu xu hướng

Khái niệm “wellness” được giải thích là sự kết hợp cân bằng giữa sức khỏe nội tại và sự hạnh phúc trong tinh thần. “Wellness Investment” chính là mô hình bất động sản sở hữu sự cân bằng sinh thái hoàn mỹ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Nói cách khác, các nhà đầu tư bất động sản giờ đây không chỉ tìm kiếm những khoản lợi nhuận tức thời. Trái lại, họ nhìn nhận các khoản đầu tư bằng hàng loạt chỉ số có phần “nhân văn”, bền vững và tinh tế hơn, hướng tới lợi ích về thể chất, cảm xúc, hay thậm chí là cả những lợi ích chung của môi trường và cộng đồng. 

Bất động sản có “chỉ số sức khỏe cao” như Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi hút khách

Tốc độ đô thị hóa ở trung tâm thành phố không ngừng gia tăng, dẫn đến ngày càng thu hẹp số lượng dự án có quy mô lớn và quy hoạch phù hợp phát triển loại hình này nên bất động sản thuộc dòng Wellness Investment vô cùng khan hiếm và được săn đón như một xu thế tất yếu.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi xác lập giá trị “Wellness” tại mọi điểm chạm

Tại Hòa Bình, dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng trên không của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi đang được cho là sự lựa chọn hiếm hoi đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của loại hình Wellness Investment.

Được kỳ vọng tạo ra chuẩn mực sống cân bằng hoàn toàn mới, thu hút đông đảo giới đầu tư tinh hoa quan tâm, thông tin của dự án đang là chủ đề được các nhà đầu tư “rỉ tai” nhau.

Chỉ cách Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tọa lạc tại thủ phủ khoáng nóng xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, Kim Bôi, gần kề với các địa danh du lịch nổi tiếng như Thung Nai, hồ thủy điện Hòa Bình, Cửu Thác Tú Sơn. Sản phẩm độc đáo tiên phong tại thị trường Hòa Bình sẽ đem lại cho nhà đầu tư những giá trị toàn diện về cả tiềm năng sinh lời và nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Thư giãn với bể khoáng nóng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Đặc biệt, dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Apec Group và các đối tác lớn như đơn vị thiết kế Kume Sekkei, nhà thầu xây dựng Fuhucons.

Mỗi sản phẩm tại dự án mang giá trị trường tồn, vô cùng sang trọng nhưng giá lại cực kì hợp lý – chỉ từ 1.1 tỷ/ căn hộ. Do đó, ngay thời điểm này nhiều khách hàng đã và đang tiến hành đặt chỗ để có cơ hội sở hữu siêu phẩm cùng phần quà ưu đãi 40 triệu và chiếu khấu lên tới 8%.

  

Cải thiện sức khỏe, gìn giữ vẻ đẹp cùng tổ hợp trị liệu La Sen Spa 

Với sự tích hợp tiện ích đồng bộ đẳng cấp “All in one” và chính sách bán hàng ưu đãi, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ là lựa chọn lý tưởng để vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng trong tương lai.

Thông tin dự án:
Vị trí: Thôn Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
Diện tích: 56.859 m2
Loại hình sản phẩm: condotel, villas và căn khách sạn
Website: https://apecgroup.net/du-an/apec-mandala-sky-villas-kim-boi.html
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản