Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi mang trải nghiệm khoáng nóng đến gần hơn với khách hàng
N.L - 15/06/2021 16:22
 
Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi mang khách hàng tới gần hơi với dự án khi ra mắt phân khu cho phép khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm và dịch vụ 5 sao của dự án vào ngày 20/6.

Trải nghiệm “Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi thu nhỏ”        

Ý tưởng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về căn hộ khoáng nóng trị liệu giữa núi rừng Hòa Bình, cũng như cảm nhận nhịp sống cân bằng tâm - thân tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi, được chủ đầu tư chăm chút và gửi gắm hết vào sự kiện ra mắt khu trải nghiệm vào ngày 20 tháng 6.

Với tổng diện tích 740m2, hành trình trải nghiệm Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi thu nhỏ này được tổ chức nhằm giới thiệu cho khách hàng về dự án và để họ được trải nghiệm trực tiếp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí bằng khoáng nóng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Khu trải nghiệm Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Theo đó, chỉ cần check-in tại sự kiện, khách hàng sẽ được tham quan khu vực cảnh quan, khu villas mẫu, bước vào hành trình trải nghiệm ngâm chân sục khoáng nóng (lạnh) tại 1 trong 3 bể ngâm thảo dược, chanh hoặc ngâm mình tại 2 bồn tắm khoáng Private trong Khu trải nghiệm. Khu vực sa bàn mô phỏng dự án theo tỉ lệ 1:150 giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các phân khu và tiện ích nơi đây. Cuối cùng sẽ là phòng hội thảo rộng 200 m2, nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như các cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi.

Thông qua các công nghệ hiện đại và sự bài trí tinh tế của chủ đầu tư, chắc chắn khách mời sẽ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với không gian trải nghiệm 5 sao tái hiện đúng đến từng chi tiết dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi trong tương lai. Nhờ đó, khách hàng sẽ có cảm nhận rõ hơn về sản phẩm và có quyết định đầu tư đúng đắn.

Ngay tại sự kiện ra mắt khu trải nghiệm, Apec Group sẽ dành tặng cho 5000 khách hàng may mắn voucher quà tặng chiết khấu giảm 10 – 30% giá phòng lưu trú của chuỗi khách sạn Mandala 5 sao toàn quốc.

Cơ hội đầu tư thông minh - cân bằng tài chính

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thừa hưởng mạch khoáng nóng quý giá, cách Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, gần kề với các địa danh nổi tiếng như Thung Nai, Hồ thuỷ điện Hoà Bình, Cửu Thác Tú Sơn... Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ là nơi an trú hoàn hảo của mỗi du khách trong quá trình tìm kiếm nơi tái tạo sức khỏe tâm và thân, cân bằng cuộc sống, tránh xa ồn ào phố thị.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là đơn vị tiên phong cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trị liệu tại miền Bắc, với chu trình trị liệu chuyên sâu về xương khớp và cột sống kết hợp với đối tác uy tín quốc tế, mang lại cho khách hàng những phục hồi rõ nét, mở ra một cuộc sống mới khỏe mạnh và thịnh vượng.

Ngoài ra, mô hình tiện ích “all in one” cao cấp cũng sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm tĩnh tại giữa những khói bảng lảng của núi rừng Hòa Bình, tạo nên đặc quyền sống trọn vẹn xứng tầm thượng lưu. 

Tổng thể dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Đẳng cấp, xa xỉ là vậy nhưng sky villas tích hợp khoáng nóng tại nhà của tập đoàn Apec có giá chỉ từ 1.1 tỷ kèm theo chương trình thanh toán dàn trải cùng ưu đãi chiết khấu lên đến 8%, đúng như triết lý “Hạnh phúc là Phụng sự” mà Apec theo đuổi.

Xét ở các khía cạnh từ ưu thế về vị trí tới tiềm năng sinh lời, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là sản phẩm đầu tư vừa tầm, bền vững, an toàn cho cả người mua để đầu tư sinh lời lẫn đầu tư lâu dài và hưởng lợi nhuận chia sẻ theo cam kết của chủ đầu tư.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản