-
Hải quan liên tiếp bóc gỡ các đường dây ma túy ở biên giới -
Tập trung đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ, thuốc lá thế hệ mới -
Tiêu chí đánh giá kết quả công nghiệp hóa, hiện đại hóa cấp quốc gia, cấp ngành, địa phương -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 1: Khi ổ lừa đảo online ở sát vách nhà -
TP.HCM: Nhiều vùng vui chơi dưới nước của các doanh nghiệp chưa được phép hoạt động -
Đà Nẵng phá đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo, huy động hàng trăm tỷ đồng
Thông tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cho hay dự kiến có thêm 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh vào ngày mai (27/5).
Đó là các trường hợp: Bệnh nhân 19 tên Lê Tuyết Hằng - bác của bệnh nhân 17, bệnh nhân 52 - bệnh nhân dương tính lại nhiều lần trước đó, bệnh nhân 324.
Ca bệnh 19: 64 tuổi, ở Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh nhân vào viện ngày 6/3/2020.
Bệnh nhân 19 là trường hợp trong tình trạng nặng nhất trong số các bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tính đến thời điểm này.
Bệnh nhân đã từng phải can thiệp thở máy xâm nhập, ECMO (tim phổi nhân tạo), bệnh nhân đã từng ngừng tim 3 lần.
Tình trạng hiện tại của bệnh nhân 19: bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt không sốt, không khó thở, tim đều, phổi không rale, đại tiểu tiện bình thường. Bệnh nhân đã có 7 lần kiểm tra đều âm tính với SARS-CoV-2.
Ca bệnh 52: N.T.T.T (24 tuổi, địa chỉ tổ 2, khu 4B, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) là hành khách trên chuyến bay VN0054, ngày 9/3, từ London (Anh) về Việt Nam.
Bệnh nhân được phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 13/3 và cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh viện số 2 tỉnh Quảng Ninh.
Sau khi về điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, bệnh nhân đã có 2 lần âm tính với SARS-CoV-2 vào ngày 20 và 25/5.
Ca bệnh 324: Bệnh nhân nam, 18 tuổi, địa chỉ ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân là du học sinh Mỹ về nước ngày 16/5 trên chuyến bay VN001, số ghế 27K.
Ngay sau khi nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, trường hợp trên và các hành khách cùng chuyến bay được chuyển đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tại huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Bệnh nhân có kết quả 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân tỉnh, không ho, không sốt, tim đều…
Các bệnh nhân trên sẽ được theo dõi tiếp tục trong 14 ngày tiếp theo./.
-
Hải quan liên tiếp bóc gỡ các đường dây ma túy ở biên giới -
Tập trung đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ, thuốc lá thế hệ mới -
Tiêu chí đánh giá kết quả công nghiệp hóa, hiện đại hóa cấp quốc gia, cấp ngành, địa phương -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 1: Khi ổ lừa đảo online ở sát vách nhà
-
TP.HCM: Nhiều vùng vui chơi dưới nước của các doanh nghiệp chưa được phép hoạt động -
Đà Nẵng phá đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo, huy động hàng trăm tỷ đồng -
Đồng Nai: Thanh tra phát hiện thêm nhiều vi phạm của các chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội -
Nhiều cựu cán bộ Sở Y tế Hà Nội nhận tiền của hàng trăm cơ sở y dược -
Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên tăng cường xử lý buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả -
Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam -
Đồng Nai: Phát hiện hàng trăm hồ sơ mua nhà ở xã hội bất thường
-
1
Phải giải ngân 100% vốn Trung ương giao cho Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026 -
2
Siêu đô thị trong cuộc tái định vị năng lực cạnh tranh Việt Nam -
3
Đề xuất kéo dài tuyến metro số 3 từ Phú Mỹ (TP.HCM) đến Sân bay Long Thành -
4
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng
-
Đề xuất hỗ trợ 50% lãi suất vay, thí điểm 20 doanh nghiệp đổi mới công nghệ -
Bài toán đón đầu dòng khách liên vùng từ lợi thế kết nối của Lynn Times Onsen Retreat Hưng Yên -
SeABank thông báo mời thầu
-
TP.HCM: Coherent Việt Nam được vinh danh tại HR Asia 2026 -
Việt Nam, IAEA thúc đẩy hợp tác về khoa học và công nghệ hạt nhân -
FedEx hỗ trợ các nhà xuất khẩu Việt Nam đáp ứng yêu cầu mới của Hoa Kỳ về an toàn sản phẩm

