
-
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng
-
Vụ “đất vàng” TP.HCM: Bị cáo Đinh Trường Chinh cùng lãnh đạo Vinafood II hầu tòa
-
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù
-
Quảng Trị thu hồi đất của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Thành An
-
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM -
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân
Thông tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cho hay dự kiến có thêm 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh vào ngày mai (27/5).
Đó là các trường hợp: Bệnh nhân 19 tên Lê Tuyết Hằng - bác của bệnh nhân 17, bệnh nhân 52 - bệnh nhân dương tính lại nhiều lần trước đó, bệnh nhân 324.
Ca bệnh 19: 64 tuổi, ở Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh nhân vào viện ngày 6/3/2020.
Bệnh nhân 19 là trường hợp trong tình trạng nặng nhất trong số các bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tính đến thời điểm này.
Bệnh nhân đã từng phải can thiệp thở máy xâm nhập, ECMO (tim phổi nhân tạo), bệnh nhân đã từng ngừng tim 3 lần.
Tình trạng hiện tại của bệnh nhân 19: bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt không sốt, không khó thở, tim đều, phổi không rale, đại tiểu tiện bình thường. Bệnh nhân đã có 7 lần kiểm tra đều âm tính với SARS-CoV-2.
Ca bệnh 52: N.T.T.T (24 tuổi, địa chỉ tổ 2, khu 4B, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) là hành khách trên chuyến bay VN0054, ngày 9/3, từ London (Anh) về Việt Nam.
Bệnh nhân được phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 13/3 và cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh viện số 2 tỉnh Quảng Ninh.
Sau khi về điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, bệnh nhân đã có 2 lần âm tính với SARS-CoV-2 vào ngày 20 và 25/5.
Ca bệnh 324: Bệnh nhân nam, 18 tuổi, địa chỉ ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân là du học sinh Mỹ về nước ngày 16/5 trên chuyến bay VN001, số ghế 27K.
Ngay sau khi nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, trường hợp trên và các hành khách cùng chuyến bay được chuyển đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tại huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Bệnh nhân có kết quả 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân tỉnh, không ho, không sốt, tim đều…
Các bệnh nhân trên sẽ được theo dõi tiếp tục trong 14 ngày tiếp theo./.

-
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM -
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 1: Hành trình của Dự án King Bay -
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân -
Đầu tư tiền ảo Kittyrun, hàng ngàn nhà đầu tư “nạp” 490 tỷ đồng tiền thật -
Lợi dụng vụ việc tại CIC, tung nhiều thông tin giả về “lộ dữ liệu” -
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch 4.500 tỷ đồng -
Triệt phá nhóm tội phạm công nghệ cao lừa đảo đầu tư tiền ảo “WorldMall.app”
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên
-
Đường ven sông Sài Gòn - mạch sống mới của khu Đông Bắc TP.HCM
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng