-
Ngân hàng cấp tập cảnh báo thủ đoạn lừa đảo dịp cận Tết -
MDP và NAPAS ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy phát triển hạ tầng thanh toán quốc gia -
BIDV được chấp thuận bán vốn, sắp thu về hơn 10.000 tỷ đồng, tỷ lệ sở hữu vốn ngoại lên 18,1% -
Chứng khoán phiên 10/2: Cổ phiếu nhà Vingroup gánh chỉ số, VN-Index chỉ giảm nhẹ 0,05% -
Làn sóng thay nhân sự cấp cao sẽ là điểm nóng trong mùa đại hội cổ đông ngân hàng? -
Xu hướng vàng trong dài hạn sẽ diễn biến ra sao?
| HDBank đón nhận sự chúc mừng của lãnh đạo các cấp |
Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình; Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo các cơ quan, Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương; đông đảo khách hàng, đối tác chiến lược của HDBank và các thế hệ cán bộ nhân viên HDBank các thời kỳ.
Thời gian qua, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng: 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì, 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính Phủ.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết: “Thay mặt 10 triệu đồng bào thành phố xin gửi tới hơn 16.000 cán bộ nhân viên ngân hàng lời chúc mừng thân ái nhất. Người dân của thành phố chúng tôi rất nhớ Ngân hàng đã ra đời, 22 năm đóng góp cho sự phát triển của ngành ngân hàng và của thành phố với tên Ngân hàng phát triển Nhà TP. Hồ Chí Minh. Vào năm 2012, Ngân hàng đổi tên với chiến lược ngân hàng đa năng bắt đầu giai đoạn đổi mới với kết quả phát triển đột phá đầy ấn tượng của Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh”.
Người đứng đầu trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước cũng ghi nhận những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua trong hoạt động kinh doanh ngân hàng cũng như công tác an sinh xã hội.
| Ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành uỷ TP.HCM phát biểu và chúc mừng HDBank |
“HDBank đã phát triển đột phá xuất sắc: Khi ngân hàng đổi tên, có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng, sau 8 năm vốn điều lệ tăng gấp 2, tổng tài sản tăng gấp 4, lợi nhuận sau thuế tăng gấp 8, phục vụ 7 triệu khách hàng. Đây là sự phát triển vượt bậc.Chúng ta cũng là 1 ngân hàng đầy sức sống trẻ. Kỷ niệm 30 năm, ngân hàng có 66% CBNV dưới 30 tuổi, đây là cái tuổi trưởng thành đẹp. 1% là trên 50 tuổi thôi. HDBank vừa quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, với hàng chục ngàn thẻ bảo hiểm y tế, ca mổ mắt miễn phí, hàng trăm nhà tình nghĩa và nhiều chương trình ý nghĩa”, Bí thư Thành ủy cũng có những chỉ đạo đối với sự phát triển HDBank.
Ông cũng mong HDBank hãy góp phần kiến tạo hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt Nam: “Hạnh phúc của người dân là mục tiêu cuối cùng trong sự phát triển của đất nước. HDBank trong 10 năm tới hãy phát huy truyền thống, hướng tới tương lai, ngân hàng có chương trình tạo chỗ ở cho 2 triệu dân mới của thành phố, 20 triệu dân mới của Việt Nam, người dân hạnh phúc, gia đình hạnh phúc là quan trọng, quan tâm hỗ trợ để người dân gia đình hạnh phúc, hãy phát triển tiêu dùng để càng tiêu dùng gia đình càng yên ấm, càng hạnh phúc”.
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân chúc cho ngân hàng có 30 năm tiếp theo cũng phát triển vượt bậc. Ông cũng nói vui, HDBank đã chuyển từ Housing Development Bank thành Ho Chi Minh City Development Bank, hãy hướng tới trở thành Household Development Bank – Ngân hàng phát triển hộ gia đình, và cuối cùng là Happy Development Bank, một ngân hàng phát triển vì sự Hạnh phúc của mỗi gia đình cán bộ nhân viên và hạnh phúc của khách hàng, người dân.
-
Ngân hàng cấp tập cảnh báo thủ đoạn lừa đảo dịp cận Tết -
MDP và NAPAS ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy phát triển hạ tầng thanh toán quốc gia -
BIDV được chấp thuận bán vốn, sắp thu về hơn 10.000 tỷ đồng, tỷ lệ sở hữu vốn ngoại lên 18,1% -
Chứng khoán phiên 10/2: Cổ phiếu nhà Vingroup gánh chỉ số, VN-Index chỉ giảm nhẹ 0,05%
-
Làn sóng thay nhân sự cấp cao sẽ là điểm nóng trong mùa đại hội cổ đông ngân hàng? -
Xu hướng vàng trong dài hạn sẽ diễn biến ra sao? -
Eximbank dự kiến bổ sung, thay 6 thành viên Hội đồng quản trị trong kỳ họp cổ đông tới -
SACOMBANK khai trương chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai -
Vinaship chính thức được bán tàu Vinaship Gold đóng năm 2008 -
Chứng khoán phiên 9/2: Thanh khoản yếu, VN-Index đi ngang -
Ngân hàng bắt đầu điều chỉnh lãi suất cho vay mua nhà
-
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank -
TTC Châu Thành đưa trạm dừng nghỉ Vĩnh Hảo - Phan Thiết đi vào hoạt động -
Chợ Tết 0 Đồng của Coca-Cola mang niềm vui rộn ràng đến hàng ngàn người dịp cận Tết
