Theo hồ sơ vụ án vào khoảng 9h ngày 23-3, tại quán bán nước giải khát của bà Trương Thị Thu Thanh (SN 1965, tại ấp Tây, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang) có 1 thanh niên không rõ lai lịch đến xưng tên là Phương và chào hàng bán 6 thùng mỹ phẩm với giá 50 triệu đồng (trước đây bà Thanh có mua bán mỹ phẩm).
Lúc này, bà Thanh nói không đủ tiền nên Phương đồng ý bán trước cho bà Thanh 3 thùng mỹ phẩm với giá 25 triệu đồng và hẹn giao hàng sau đó.
Đến 11h30 cùng ngày bà Thanh đến cây xăng Châu Thành 6, thuộc ấp Tân Trang, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, để nhận hàng.
Tại đây bà Thành thấy hàng được bỏ trong bao nilon chất sẵn trên xe tải nhỏ nên bà Thanh giao 25 triệu đồng cho Phương, nhưng không kiểm tra hàng hóa. Sau đó, bà Thanh cùng tài xế xe tên Long do Phương thuê (chưa rõ lai lịch) chở số hàng trên đi Mỹ Tho để giao lại cho người khác.
Khi đến khu vực Ngã ba Trung Lương bà Thanh kêu tài xế dừng xe lại để kiểm tra hàng hóa thì không thấy hàng mỹ phẩm mà chỉ có 3 thùng giấy bên trong chứa mì tôm hiệu 3 Miền.
Hiện Công an huyện Châu Thành đang tiến hành điều tra truy xét đối tượng gây án để xử lý theo quy định của pháp luật.
-
Cảnh báo rủi ro từ “bẫy" vay trả góp tại các phòng tập gym -
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án -
Truy tố 34 cựu lãnh đạo, cán bộ tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế -
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Bỏ 25 triệu mua mỹ phẩm, nhận về 3 thùng... toàn mỳ tôm
Tin tưởng đưa 25 triệu cho một đối tượng để nhận 3 thùng mỹ phẩm như thỏa thuận và không kiểm tra ngay, khi mang hàng đi giao, bà Thanh mới tá hỏa khi phát hiện bên trong thùng "mỹ phẩm" chứa toàn mỳ tôm.
Tin tưởng đưa 25 triệu cho một đối tượng để nhận 3 thùng mỹ phẩm như thỏa thuận và không kiểm tra ngay, khi mang hàng đi giao, bà Thanh mới tá hỏa khi phát hiện bên trong thùng "mỹ phẩm" chứa toàn mỳ tôm.
Khởi tố đối tượng lừa đảo bán suất tiêm vaccine "5 trong 1"
Cơ quan CSĐT- CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Nụ (SN 1989, ở xã Tự Lập, huyện Mê Linh, Hà Nội)...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp -
Đề nghị phạt nặng nhóm cựu lãnh đạo vụ “chạy án” tại Tòa cấp cao tại Đà Nẵng -
Cựu Cục trưởng chủ mưu vụ nhận 94 tỷ đồng hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm -
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù -
“Ăn chặn” tiền của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bị khởi tố -
Chủ hệ thống Mailisa nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả vụ buôn lậu mỹ phẩm
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ
