
-
Xác minh, mở rộng điều tra nhiều vi phạm khác của “Shark Bình”
-
Khởi tố nhóm đối tượng làm giả kết quả quan trắc môi trường lao động
-
Tăng cường phối hợp giữa các lực lượng chuyên trách phòng, chống ma túy
-
Mua hàng tấn thịt trâu kém chất lượng từ Ấn Độ, "biến" thành “thịt bò Waygu” Nhật Bản
-
Triệt phá đường dây sản xuất 3,25 triệu bình chữa cháy giả mang nhãn hiệu DRAGON -
Công an Hà Nội thông tin về việc khởi tố Shark Bình
Đến 10h30 sáng 26/2, lực lượng chức năng của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại căn nhà trong hẻm trên đường 30/4, thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khiến 4 người trong một gia đình tử vong. Nạn nhân là anh Hồ Hồng Diệp (39 tuổi, quê Vĩnh Long), chị Đoàn Thị Phi Yến (33 tuổi, quê Bến Tre), bé Hồ Gia Bảo (9 tuổi) và Hồ Bảo Châu (3 tuổi).
Trong sáng nay, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã có báo cáo nhanh về vụ việc. Báo cáo của Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương cho biết: Vào lúc 0h50 sáng 26/2, Trung tâm thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy tại hộ gia đình tại địa chỉ trên. Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã khẩn trương điều 1 xe chỉ huy, 3 xe cứu hỏa đến hiện trường, dưới sự chỉ huy của Đại úy Lễ Hữu Tài, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC Số 1.
Diện tích căn nhà xảy ra cháy rộng khoảng 80m2 (4mx20m), chất cháy chủ yếu là vật dụng gia đình. Khi cảnh sát PCCC phá cửa vào trong thì phát hiện 4 thi thể đều là người trong cùng một gia đình nằm ở các vị trí khác nhau và đã cháy đen.

Căn nhà xảy ra cháy có 2 cửa thoát hiểm nhưng khi lửa bùng lên cả 2 cửa đều được khóa chặt.

Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó giám đốc cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương cho biết: "Do vụ cháy được người dân phát hiện muộn, khi lực lượng đến hiện trường thì đám cháy bùng phát rất cao, bao trùm toàn bộ căn nhà. Lực lượng cảnh sát PCCC nhanh chóng tiếp cận, dùng vòi tiếp nước để dập tắt lửa. Khoảng 7 phút sau thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nhận định ban đầu, có thể vụ cháy là do chập điện gây cháy. Tuy diện tích cháy không lớn nhưng gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng".
Cũng theo Đại tá Dựt, kết cấu của căn nhà là nhà cấp 4, có gác lửng bên trong và nhà 2 cửa được thiết kế chắc chắn. Tuy nhiên, khi cháy 2 cửa đều được khóa chặt, chính vì thế các nạn nhân không thể thoát ra ngoài.
Báo Dân trí tiếp tục thông tin vụ việc
-
Triệt phá đường dây sản xuất 3,25 triệu bình chữa cháy giả mang nhãn hiệu DRAGON -
Công an Hà Nội thông tin về việc khởi tố Shark Bình -
Đà Nẵng kiểm tra, xử lý việc thao túng giá, đầu cơ bất động sản -
Ban hành Kế hoạch kiểm tra liên ngành kiểm tra toàn diện lĩnh vực giao thông đường thủy -
Loạt sai phạm về bồi thường, tái định cư tại dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An -
Thuế TP.HCM thu ngân sách hơn 448.000 tỷ đồng sau 9 tháng, đạt 89,35% dự toán -
Chủ đầu tư lên tiếng về hành vi tấn công hệ thống tiếp nhận hồ sơ trực tuyến dự án Nhà ở xã hội Rice City Long Châu
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn YeaH1 được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Bán lẻ
-
Saigon Centre tuyên dương cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Bảo hiểm
-
Công bố Top 10 Ngân hàng tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025