Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 01 năm 2022, 00:20:35
Bosch Việt Nam và Saint Gobain ký biên bản ghi nhớ trong cung ứng giải pháp và thiết bị điện cầm tay
Như Loan - 28/08/2019 20:33
 
Tập đoàn Bosch vừa tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ với Tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam, hướng tới hợp tác toàn diện trong việc cung ứng các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm dụng cụ điện cầm tay.
Buổi lễ diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai bên
Buổi lễ diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai bên

Trong khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác này, Bosch cũng sẽ cung cấp cho tập đoàn Saint-Gobain các gói sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, kèm theo đó là những khóa đào tạo và tư vấn kỹ thuật trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cầm tay đúng cách và an toàn tại công trường xây dựng. 

Hợp tác này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho hơn 14.000 chuyên viên xây dựng, bao gồm các nhà phân phối, nhà lắp đặt, nhà thầu và công nhân của Saint-Gobain.

“Bosch Việt Nam rất vinh dự trở thành đối tác chiến lược với Saint-Gobain. Tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang đến những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của cả hai bên. Tin tưởng sự hợp tác này sẽ là một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy tiềm năng của thị trường xây dựng, cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn quốc“ ông Guru Mallikarjuna, Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam phát biểu.

Với danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng với mạng lưới toàn cầu và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tại địa phương, các sản phẩm và giải pháp mà Bosch cung cấp giúp tăng cường hiệu suất của các dự án đến từ những đối tác trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, Bosch là một trong những nhà đầu tư châu Âu hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Dụng cụ Điện cầm tay, Công nghệ Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Tòa nhà, Linh kiện xe hai bánh, Thiết bị ô tô nguyên bản, Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Công nghệ đóng gói, Công nghệ Nhiệt.

Ông Trần Đức Huy, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ: “Ký kết hợp tác giữa Saint-Gobain và Bosch nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển mạng lưới thầu thợ thạch cao chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam, chính họ sẽ cùng chúng tôi góp phần kiến tạo những công trình đẹp, bền vững. Với người sử dụng, Saint-Gobain cam kết mang đến những sản phẩm, giải pháp vật liệu nhẹ tốt nhất giúp chủ nhà sở hữu một không gian sống đa tiện nghi”.

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, Saint-Gobain còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Bosch Việt Nam rót 100 triệu USD để mở rộng nhà máy trong 5 năm tới
Một kế hoạch trọng điểm của Bosch Việt Nam là đẩy mạnh đầu tư thị trường nội địa. Dự kiến, Bosch sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư