-
Giữ người tài trong khu vực công: Đãi ngộ về chính sách lương - thưởng thôi chưa đủ -
Đánh giá toàn diện một năm vận hành bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp -
Hải Phòng nâng chất lượng sống cho công nhân, người lao động bằng hạ tầng Internet miễn phí -
Vingroup tạo sinh kế cho 20 ngàn lao động tại dự án Khu đô thị Thể thao Quốc tế -
Bộ Nội vụ lấy ý kiến phong tặng Anh hùng Lao động cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn -
Hà Nội dồn lực cho mục tiêu tăng trưởng GRDP 11% năm 2026
| Họp báo công bố chương trình hưởng ứng lễ phát động "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" |
Chương trình phối hợp nhằm tăng cường hiệu quả phối hợp và nâng cao chất lượng các hoạt động xã hội, nhân đạo giữa hai tổ chức, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ, tình nguyện viên về truyền thống nhân ái, đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân tộc; chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng các cấp hội vững mạnh.
Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, bà Vũ Thúy Nga - Chủ tịch hiệp hội doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho biết những thành viên trong hiệp hội rất vui mừng và hạnh phúc đồng hành cùng chương trình. “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” là chương trình có ý nghĩa vô cùng thiêt thực. Các đơn vị tổ chức phối hợp sẽ cùng đồng hành trong giai đoạn 2018-2020 đến với phụ nữ của 99 xã nghèo vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo.
Chương trình chính là cầu nối ý nghĩa giữa các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống của phụ nữ vùng cao.Đồng thời, góp phần tham gia hỗ trợ an sinh xã hội, nâng cao dân trí, dạy nghề, khởi nghiệp cho các phụ nữ vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.Nhằm tạo động lực khuyến khích tinh thần, đảm bảo sức khỏe, y tế, giáo dục đào tạo, xóa đói giảm nghèo cho các phụ nữ dân tộc thiểu số vùng cao để họ cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.
Bày tỏ sự xúc động và niềm tự hào lớn lao khi được vinh dự trở thành Đại sứ của Chương trình, nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ, bản thân chị luôn mong muốn được tham gia, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào các hoạt động liên quan tới phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em nghèo ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, những vùng còn khó khăn, thiệt thòi, thiếu sự chăm sóc y tế. Nhã Phương hy vọng, với vai trò đại sứ của mình, chị sẽ góp phần tuyên truyền rộng rãi, lan tỏa ý nghĩa của Chương trình đến cộng đồng, xã hội, đặc biệt là thanh niên để có được thật nhiều tin nhắn và các hoạt động hỗ trợ thiết thực gửi đến ủng hộ Chương trình.
Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình sẽ là đêm công bố và vinh danh những tấm lòng nhân ái sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 17/05/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế - 37 Hùng Vương – Ba Đình – Hà Nội.
-
Ngày Quốc tế Gia đình 15/5: Những cách gìn giữ hạnh phúc gia đình -
Giữ người tài trong khu vực công: Đãi ngộ về chính sách lương - thưởng thôi chưa đủ -
Đánh giá toàn diện một năm vận hành bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp -
Hải Phòng nâng chất lượng sống cho công nhân, người lao động bằng hạ tầng Internet miễn phí
-
Vingroup tạo sinh kế cho 20 ngàn lao động tại dự án Khu đô thị Thể thao Quốc tế -
Bộ Nội vụ lấy ý kiến phong tặng Anh hùng Lao động cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn -
Hà Nội dồn lực cho mục tiêu tăng trưởng GRDP 11% năm 2026 -
Từ ngày 15/5/2026, sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị phạt đến 5 triệu đồng -
Tiêu chuẩn nhận bằng khen trong điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp năm 2026 -
Bộ Nội vụ làm rõ cách tính thời gian công tác khi tiếp nhận viên chức -
Nhà nước "đặt hàng" gần 1.000 đầu xuất bản phẩm
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới
