-
Quy định về xét tôn vinh, trao tặng giải thưởng cho doanh nhân, doanh nghiệp -
Doanh nghiệp và kỳ vọng 2026: Sẵn sàng cho chu kỳ tăng trưởng mới
-
Toyota Việt Nam có Chủ tịch và Tổng giám đốc mới
-
Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Kinh doanh tử tế không lo cô độc trên mạng xã hội -
CEO Tống Thị Phương Nhi: Gieo chữ “nghĩa”, gặt thành công -
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng
![]() |
| Nữ đầu bếp Roxanne Castillo. |
Theo ông Andrew Nisbet, Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi, đến từ khách sạn Hilton Kuala Lumpur, sự gia nhập của Roxanne vào đội ngũ Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi trên cương vị mới đã nhấn mạnh cam kết của Hilton trong việc tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên; mặt khác, với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong ẩm thực mà Roxanne đã thể hiện trong quá trình làm việc trước đây, tôi tin rằng các thực khách sẽ có nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, thú vị hơn, khi đến với các khách sạn của Hilton trong thời gian tới.
Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội, nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng đảm nhiệm quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, và phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.
![]() |
| Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội. |
Chia sẻ về việc chuyển tới Việt Nam, Roxanne cho biết, “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt.”
![]() |
| Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone. |
Trước khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Roxanne đã làm việc tại các khách sạn Edsa Shangri-La Manila, Shangri-La Hotel Jakarta và Shangri-La's Boracay Resort and Spa. Cô từng chịu trách nhiệm chính, chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2015, Hội nghị Nam Phi 2015, chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tới Jakarta năm 2015. Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone.
-
Doanh nhân Đào Hải Nghĩa, Chủ tịch HĐQT M.Homes Holdings: Kiến tạo hệ giá trị sống bền vững cho cộng đồng -
Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Kinh doanh tử tế không lo cô độc trên mạng xã hội -
Kim Ha-kyun, nhà sáng lập Hanu Craft Studio: Chạm vào đất sét để thấy lòng tĩnh lặng -
CEO Tống Thị Phương Nhi: Gieo chữ “nghĩa”, gặt thành công -
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng -
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025 -
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền: Giữ hồn cốm Hà Nội từ những điều rất mộc
-
Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm -
Big Group Holdings đạt lãi kỷ lục hơn 36 tỷ đồng trong năm 2025 -
KSB lãi gấp ba lần trong năm 2025, đạt hơn 154 tỷ đồng
-
TTC World - Tà Cú: Điểm đến sinh thái tâm linh và văn hóa đặc sắc -
Japfa Việt Nam tổ chức Hội nghị Khách hàng 2026: Hợp lực vươn tầm - tiến bước kỷ nguyên xanh
-
The Parkland trong chiến lược đầu tư dài hạn trên trục FDI phía Đông Hà Nội



