-
Doanh nhân Nguyễn Tân Thành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bách Việt: Cẩn trọng, nhưng quyết liệt để chạm tới thành công -
Nữ bác sĩ được bầu làm Chủ tịch AmCham Việt Nam nhiệm kỳ 2025 -
Doanh nghiệp không ngừng mở rộng đầu tư tại Việt Nam -
TS. Lê Minh Phiếu, Sáng lập viên của LMP: Sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng mới -
Doanh nghiệp kỳ vọng kinh tế Việt Nam khởi sắc hơn trong năm 2025 -
Nhựa Tiền Phong bổ nhiệm Tổng giám đốc nhiệm kỳ 2025 - 2029
Nữ đầu bếp Roxanne Castillo. |
Theo ông Andrew Nisbet, Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi, đến từ khách sạn Hilton Kuala Lumpur, sự gia nhập của Roxanne vào đội ngũ Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi trên cương vị mới đã nhấn mạnh cam kết của Hilton trong việc tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên; mặt khác, với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong ẩm thực mà Roxanne đã thể hiện trong quá trình làm việc trước đây, tôi tin rằng các thực khách sẽ có nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, thú vị hơn, khi đến với các khách sạn của Hilton trong thời gian tới.
Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội, nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng đảm nhiệm quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, và phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.
Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội. |
Chia sẻ về việc chuyển tới Việt Nam, Roxanne cho biết, “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt.”
Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone. |
Trước khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Roxanne đã làm việc tại các khách sạn Edsa Shangri-La Manila, Shangri-La Hotel Jakarta và Shangri-La's Boracay Resort and Spa. Cô từng chịu trách nhiệm chính, chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2015, Hội nghị Nam Phi 2015, chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tới Jakarta năm 2015. Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone.
-
Doanh nhân Nguyễn Tân Thành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bách Việt: Cẩn trọng, nhưng quyết liệt để chạm tới thành công -
Nữ bác sĩ được bầu làm Chủ tịch AmCham Việt Nam nhiệm kỳ 2025 -
Đặng Trung Dũng, nhà sáng lập chuỗi nhà hàng Vị: Nâng tầm ẩm thực vùng miền bằng hành trình đa giác quan -
Doanh nghiệp không ngừng mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
TS. Lê Minh Phiếu, Sáng lập viên của LMP: Sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng mới -
Doanh nghiệp kỳ vọng kinh tế Việt Nam khởi sắc hơn trong năm 2025 -
Nhựa Tiền Phong bổ nhiệm Tổng giám đốc nhiệm kỳ 2025 - 2029 -
Doanh nhân Mai Tuấn Anh: “Cách tân” khoai mì Củ Chi, tự tin vươn ra quốc tế -
Đỗ Quý Sự, Nhà sáng lập, CEO FiveSS: Tiên phong phát triển sàn thương mại điện tử cho ngành xây dựng -
CEO Dutycast Nguyễn Lê Hoa: Sử dụng giải pháp công nghệ để chinh phục thị trường xuất khẩu -
TS. Ngô Phẩm Trân: Việt Nam có cơ hội vàng trở thành điểm đến của ngành bán dẫn
- Lễ hội “Taste of Queensland 2025 “ thưởng thức bò Úc hảo hạng với ưu đãi hấp dẫn tại FujiMart
- Japfa Việt Nam lọt Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín
- Ngân Tín Group tiếp tục vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
- Newtown Diamond tại Đà Nẵng có gì thu hút nhà đầu tư mới?
- Agribank tiếp sức doanh nghiệp với 5 chương trình tín dụng ưu đãi đặc biệt năm 2025
- Cathay Life lọt Top Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam