
-
Trải nghiệm thực tế từ chủ xe VF 7: Thiết kế sang chảnh, vận hành như “báo săn” và chi phí 0 đồng
-
Khai mạc Vietnam AutoExpo 2025: Mở ra cơ hội giao thương mới
-
“Yên tâm” - Trải nghiệm đắt giá khiến nhiều chủ xe quyết định chọn VF 9
-
“Đổi xăng lấy điện” gây sốt tại Hải Phòng, Đà Nẵng: Nhiều người lái thử chốt đơn ngay tại chỗ
-
VinFast VF 6 “cháy hàng”, khách tiết kiệm gần 150 triệu đồng sau loạt ưu đãi khủng -
VinBus khai trương tuyến buýt điện 43 - Kết nối nội thành với Đông Anh
Chặng đua F1 Australia được dự kiến tổ chức từ ngày 13-15/3 (theo giờ địa phương) đã chính thức được hoãn lại do sự lây lan của dịch Covid. Bình luận của nhiều người cho thấy, quyết định hoãn cuộc đua diễn ra khi những người háo hức với F1 đã gần như rời nhà để tới xếp hàng vào xem cuộc đua.
Việc hoãn chặng đua F1 Australia cũng kéo theo là những hoài nghi về khả năng tổ chức chặng F1 Việt Nam và Bahrain.
Trước đó, đội đua McLaren cũng tuyên bố rút khỏi giải đấu vì có thành viên dương tính với virus corona. Đại diện đội đua cũng thông báo tới ban tổ chức giải và Liên đoàn ôtô thể thao quốc tế (FIA). Họ quyết định bỏ chặng Australia không chỉ để bảo vệ sức khỏe của đội đua, mà còn nhằm bảo vệ các đối thủ, người hâm mộ F1 và toàn giải đấu.
Ngoài McLaren, đội Haas (Mỹ) cũng có các thành viên phải cách ly vì các triệu chứng cảm lạnh và đang được xét nghiệm virus corona.
Chặng F1 Australia kỳ vọng sẽ đón 300.000 người hâm mộ tới cổ vũ. Tuy nhiên, sự lây lan của dịch Covid-19 khiến nhiều tay đua lo ngại.
Việc chặng đua F1 tại Australia bị hoãn đặt ra nhiều câu hỏi cho chặng đua tại Việt Nam được dự kiến diễn ra vào ngày 5/4. Mọi công tác tổ chức hiện gần như được hoàn tất.
Một số doanh nghiệp có đầu tư khách sạn và các hoạt động dịch vụ cho chặng đua F1 tại Việt Nam cũng cho báo Đầu tư – baodautu.vn hay, dù chưa có thông tin chính thức nhưng họ nghĩ chặng đua F1 tại Việt Nam cũng không dễ dàng được tổ chức theo lịch đã định trong thời điểm dịch bệnh đang có dấu hiệu mất kiểm soát trên toàn cầu hiện nay. “Chúng tôi nghĩ ít nhất tới cuối tháng 4, tình hình mới có dấu hiệu tốt lên và nhanh thì tới tháng 5, mọi chuyện mới trở lại như bình thường”, một doanh nghiệp có các hoạt động liên quan tới mảng dịch vụ của F1 nói.

-
“Đổi xăng lấy điện” gây sốt tại Hải Phòng, Đà Nẵng: Nhiều người lái thử chốt đơn ngay tại chỗ -
Chủ xe VF 9: Đi khỏe, ngồi sướng, xài xe hạng sang nhưng chi phí “như ngửi” -
VinFast VF 6 “cháy hàng”, khách tiết kiệm gần 150 triệu đồng sau loạt ưu đãi khủng -
Ra mắt BMW All-new X3 và BMW All-new 5 Series -
VinBus khai trương tuyến buýt điện 43 - Kết nối nội thành với Đông Anh -
McLaren tung 750S Le Mans kỷ niệm 30 năm chiến thắng giải đua Le Mans -
Toyota, Honda, Ford đua nhau tung khuyến mại trong tháng 6/2025
-
Sunhouse vươn tầm quốc tế từ chất Việt tiên phong
-
Coteccons và Unicons: Hai năm liên tiếp nằm trong top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam
-
Nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp - xu hướng tất yếu của tương lai
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Vina Aus Labels - 20 năm tiên phong và sáng tạo trong giải pháp bao bì thân thiện môi trường
-
Tập đoàn Đạt Phương "kick-off" dự án Casamia Balanca Hội An