-
Century của Nhật Bản sẽ sánh với Rolls Royce, Bentley -
BYD ra mắt mẫu xe K-EV dành riêng cho thị trường Nhật Bản -
Honda - nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đầu tiên lắp ráp xe hybrid tại Việt Nam
-
Suzuki mở rộng hệ sinh thái di chuyển xanh cho khách hàng ít tiền muốn sống chất -
Honda làm xe điện với phương châm mỏng, gọn, tinh tế -
Japan Mobility Show 2025: Toyota Motor trình diễn dàn xe, thiết bị đáp ứng đủ mọi nhu cầu di chuyển
Chặng đua F1 Australia được dự kiến tổ chức từ ngày 13-15/3 (theo giờ địa phương) đã chính thức được hoãn lại do sự lây lan của dịch Covid. Bình luận của nhiều người cho thấy, quyết định hoãn cuộc đua diễn ra khi những người háo hức với F1 đã gần như rời nhà để tới xếp hàng vào xem cuộc đua.
Việc hoãn chặng đua F1 Australia cũng kéo theo là những hoài nghi về khả năng tổ chức chặng F1 Việt Nam và Bahrain.
Trước đó, đội đua McLaren cũng tuyên bố rút khỏi giải đấu vì có thành viên dương tính với virus corona. Đại diện đội đua cũng thông báo tới ban tổ chức giải và Liên đoàn ôtô thể thao quốc tế (FIA). Họ quyết định bỏ chặng Australia không chỉ để bảo vệ sức khỏe của đội đua, mà còn nhằm bảo vệ các đối thủ, người hâm mộ F1 và toàn giải đấu.
Ngoài McLaren, đội Haas (Mỹ) cũng có các thành viên phải cách ly vì các triệu chứng cảm lạnh và đang được xét nghiệm virus corona.
Chặng F1 Australia kỳ vọng sẽ đón 300.000 người hâm mộ tới cổ vũ. Tuy nhiên, sự lây lan của dịch Covid-19 khiến nhiều tay đua lo ngại.
Việc chặng đua F1 tại Australia bị hoãn đặt ra nhiều câu hỏi cho chặng đua tại Việt Nam được dự kiến diễn ra vào ngày 5/4. Mọi công tác tổ chức hiện gần như được hoàn tất.
Một số doanh nghiệp có đầu tư khách sạn và các hoạt động dịch vụ cho chặng đua F1 tại Việt Nam cũng cho báo Đầu tư – baodautu.vn hay, dù chưa có thông tin chính thức nhưng họ nghĩ chặng đua F1 tại Việt Nam cũng không dễ dàng được tổ chức theo lịch đã định trong thời điểm dịch bệnh đang có dấu hiệu mất kiểm soát trên toàn cầu hiện nay. “Chúng tôi nghĩ ít nhất tới cuối tháng 4, tình hình mới có dấu hiệu tốt lên và nhanh thì tới tháng 5, mọi chuyện mới trở lại như bình thường”, một doanh nghiệp có các hoạt động liên quan tới mảng dịch vụ của F1 nói.
-
Honda làm xe điện với phương châm mỏng, gọn, tinh tế -
Ngắm xe tại Japan Mobility Show 2025 -
Japan Mobility Show 2025: Toyota Motor trình diễn dàn xe, thiết bị đáp ứng đủ mọi nhu cầu di chuyển -
PVFCCo tung sản phẩm DEF giúp xử lý khí thải cho động cơ diesel an toàn, hiệu quả -
Honda Việt Nam lần đầu tung CT125 cho người thích phượt nhẹ nhàng -
Thương hiệu ô tô Geely thâm nhập giới game thủ -
Lynk & Co 08 EM-P giá từ 1,299 tỷ đồng
-
Vinhomes nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á tại APEA 2025 -
Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam và chiến lược phát triển con người bền vững -
Ra mắt dòng sản phẩm sữa Úc cao cấp-Gippsnature & Nutifood Australia tại Việt Nam -
SGroup hợp lực cùng Pi Group trong hành trình phân phối Đô thị số Picity -
Letrend Land đồng hành bền vững cùng Pi Group trong hành trình phân phối Đô thị số Picity -
Mastercard ra mắt giải pháp mới giúp phát hiện và ngăn chặn gian lận thanh toán quy mô lớn
