Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 17 tháng 06 năm 2024,
Chốt lịch vận hành Nhà máy sản xuất bao bì An Phat USA tại Mỹ
Thế Hải - 11/02/2019 09:15
 
Năm 2019, Tập đoàn An Phát Holdings (APH) sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất bao bì thân thiện môi trường tại Mỹ, mang tên An Phat USA, dự kiến, nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động trong qúy I/2020, trước mắt sẽ cung cấp sản phẩm cho thị trường Bắc Mỹ.
ông Eric Hsu, Tham tán Thương Mại, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam  ông Eric Hsu, Tham tán Thương Mại, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam thử nghiệm sản phẩm nhựa màng mỏng của APH.
Ông Eric Hsu,Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam ông Eric Hsu, Tham tán Thương Mại, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam thử nghiệm sản phẩm nhựa màng mỏng của APH

Nhà máy An Phat USA đầu tư tại Mỹ là một trong những dự án đầu tư trọng điểm của APH trong năm 2019.

Theo ban lãnh đạo APH, Nhà máy An Phat USA sẽ tập trung sản xuất túi vi sinh phân hủy hoàn toàn, túi PE và các sản phẩm nhựa khác thân thiện với môi trường cho thị trường Bắc Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của thị trường, nhà máy An Phat USA sẽ được đầu tư công nghệ cao, tự động hóa đồng bộ và tối ưu hóa công suất với khoảng 300 dàn máy móc hiện đại.

Việc xây dựng nhà máy tại Mỹ nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển thị trường toàn cầu của Tập đoàn, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của APH trong việc trở thành “Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á”, ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch Tập đoàn APH nhấn mạnh.

Hiện nay, sản phẩm bao bì màng mỏng của APH đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường khó tính và yêu cầu rất cao như Nhật, Mỹ, EU…

Đặc biệt, sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco của APH nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng thế giới.

Việc xây dựng nhà máy tại Mỹ sẽ là bước tiến để APH tiến gần khách hàng toàn cầu hơn, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý.

Đánh dấu bước tiến sang Mỹ với dự án Nhà máy bao bì thân thiện môi trường, ông Eric Hsu, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam  trong chuyến thăm Nhà máy của An Phát trong ngày làm việc cuối năm 2018 đã đánh giá cao những nỗ lực của APH trong việc phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh ra thị trường quốc tế, đặc biệt là việc mở nhà máy tại Mỹ.

Ông Eric Hsu và đoàn Đại sứ quán cũng đã trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của APH như bao bì thân thiện với môi trường AnEco, bao bì màng mỏng, sợi Anpoly, tấm ốp nhựa… và đánh giá cao tiềm lực cũng như khả năng của Tập đoàn trong việc phát triển qui mô thị trường.

Tập đoàn An Phát Holdings là một Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

Với hệ thống 11 công ty thành viên với 6 lĩnh vực kinh doanh chính là nhựa sinh học, nhựa bao bì, nhựa kỹ thuật, nhựa gia dụng, hóa dầu và xơ sợi. Tập đoàn An Phát Holdings đặt mục tiêu doanh thu đạt 1 tỷ USD vào năm 2025.

Với mục tiêu góp phần thúc đẩy xu thế “tiêu dùng xanh” tại Việt Nam và thế giới đồng thời, trong nhiều năm trở lại đây, APH đầu tư mạnh cho công tác R&D và công nghệ máy móc để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thương hiệu bao bì vi sinh phân hủy hoàn toàn mang tên AnEco đã đạt được một loạt các chứng chỉ quốc tế công nhận về độ “sạch” và “xanh” của sản phẩm, 100% tự hủy. Ngoài ra, APH sẽ xây dựng nhà máy sản xuất dao thìa nĩa tự hủy tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và trái đất.

Đầu tư 19.500 tỷ đồng cho các dự án truyền tải điện trong năm 2019
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) cho biết năm 2019, Tổng công ty có kế hoạch khởi công 33 dự án lưới điện truyền tải.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư