
-
Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật
-
Kế hoạch của Chính phủ triển khai một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân
-
Kế hoạch hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân
-
Tiếp tục áp dụng cơ chế, chính sách đặc thù tại một số địa phương sau khi sắp xếp đơn vị hành chính
-
Hà Nội chính thức khởi công xây dựng cầu Tứ Liên vốn 19.830 tỷ đồng -
Bổ sung dự toán ngân sách nhà nước chi thường xuyên hơn 4.327 tỷ đồng cho năm 2025
Sáng 18/4, trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng và lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC), trực thuộc Quần thể Đô thị và Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.
![]() |
Lãnh đạo Furama resort Đà Nẵng đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang (giữa) |
Chủ tịch nước cùng Đoàn Lãnh đạo Cấp cao đã xem xét tiến độ, kiểm tra các hạng mục và các khu vực, đồng thời chỉ đạo thực hiện tiếp các hạng mục cần thiết để đạt tiến độ xây dựng chung.
Với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, dự án ADECC được thiết kế 3 tầng, một tầng trệt và 2 tầng lầu, diện tích xây dựng 4.520m2, tổng diện tích sàn xây dựng 16.644m2, phòng hội nghị chính công suất đáp ứng 2.150 người.
![]() |
Chủ tịch nước Trần Đại Quang nghe báo cáo tiến độ Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC) phục vụ APEC 2017 |
Hiện công tác thi công phần thô, bê tông cốt thép đã hoàn thành, đang chuẩn bị giai đoạn hoàn thiện chi tiết và nội thất, cảnh quan gấp rút hoàn tất để phục vụ APEC 2017. ADECC sẽ là địa điểm được Ban tổ chức lựa chọn cho “Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) với sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các quan khách, đại diện các tập đoàn lớn lên đến 15.000 người và 6.000 phóng viên quốc tế.
![]() |
Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC) phục vụ APEC 2017 |
Nằm trên vị trí đắc địa về phía Nam của khu Biệt thự Furama Villas Danang và Furama Resort Đà Nẵng, ADECC là 1 phần trong quần thể đô thị và du lịch 5 sao Ariyana Đà Nẵng. Công trình bao gồm cả dự án căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites hơn 1.000 phòng vừa được khởi công xây dựng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm ADECC sẽ trở thành một địa điểm tổ chức các sự kiện hội họp, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế, lớn nhất miền Trung, góp phần thu hút lượng khách doanh nghiệp cũng như khách du lịch tới Đà Nẵng.

-
Trung tướng Tô Ân Xô được tặng thưởng Huân chương Quân công hạng ba
-
Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật
-
Kế hoạch của Chính phủ triển khai một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân
-
Kế hoạch hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân
-
Phẩm chất đạo đức của người cách mạng chân chính -
Tiếp tục áp dụng cơ chế, chính sách đặc thù tại một số địa phương sau khi sắp xếp đơn vị hành chính -
Hà Nội chính thức khởi công xây dựng cầu Tứ Liên vốn 19.830 tỷ đồng -
Bổ sung dự toán ngân sách nhà nước chi thường xuyên hơn 4.327 tỷ đồng cho năm 2025 -
Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đội vốn 3.714 tỷ đồng, cần làm rõ nguyên nhân chủ quan, khách quan -
Tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng Đảng: Ngọn hải đăng sáng tỏ soi đường trong kỷ nguyên mới -
Cần báo cáo bổ sung khả năng cân đối vốn của Dự án cao tốc Quy Nhơn - Pleiku
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây
-
Khoa học công nghệ - Đòn bẩy giúp PV Power bứt phá giai đoạn mới
-
SeABank thông báo mời thầu