
-
Quảng Bình thu hồi đất dự án chậm tiến độ 140 tháng
-
Phát hiện hơn 4,2kg ma túy giấu trong 26 hộp thuốc thực phẩm chức năng
-
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù
-
Truy tố loạt cựu lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Loạt dự án tại Quảng Nam huy động vốn trái quy định -
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech
Một trong 3 vật thể bị nghi là mảnh vỡ máy bay Malaysia.
Ba bức ảnh cho thấy dường như là các vật thể lớn, đang trôi nổi trên trên Biển Đông. Những phát hiện trước đó về các mảnh vỡ khả nghi đã được chứng minh là không đúng.
Các bức ảnh vệ tinh được chụp ngày 9/3, một ngày sau khi chuyến bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích, nhưng chỉ được công bố trên trang web của Cơ quan khoa học quốc gia Trung Quốc hôm qua12/3.
Các vật thể được xác định đang lập lờ trên Biển Đông, phía đông Malaysia và ngoài khơi cực nam Việt Nam.
Hãng tin Xinhua của Trung Quốc cho biết vật thể lớn nhất trong 3 vật thể có kích thước 24 x 22 m.
Trong khi đó, hãng tin AFP ngày 12/3 dẫn lời giới chức Mỹ cho biết các vệ tinh do thám của Mỹ không phát hiện dấu hiệu về một vụ nổ nào trong khu vực vào thời điểm máy bay mất tích. Hệ thống đã phát hiện các hiện tượng nóng như vậy trong quá khứ, nhưng không hiện tượng nào được ghi nhận lần này.
Vào sáng sớm ngày thứ Bảy 8/3, chuyến bay mang số hiệu MH370 chở tổng cộng 239 người trên khoang đã mất tích đột ngột mà không có bất kỳ cuộc gọi khẩn cấp nào.
Khi đó, máy bay đang thực hiện hành trình từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh, Trung Quốc. Nhiều tàu và máy bay của các quốc gia trong khu vực đã nỗ lực tìm kiếm chiếc Boeing 777-200 mất tích nhưng chiến dịch tìm kiếm suốt 5 ngày qua vẫn chưa mang lại kết quả.
An Bình (Dân trí/BBC)
-
Phát hiện hơn 4,2kg ma túy giấu trong 26 hộp thuốc thực phẩm chức năng -
Loạt cựu lãnh đạo 3 tỉnh và những bị can nào liên quan Tập đoàn Phúc Sơn? -
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù -
Truy tố loạt cựu lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn -
Loạt dự án tại Quảng Nam huy động vốn trái quy định -
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech -
Vụ sữa giả Hacofood: Bắt một giám đốc có hành vi “chạy án” khi bị phát hiện
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 3)
-
Chất lượng làm nên thương hiệu: Bí quyết phát triển sản phẩm của Orenda
-
Beyond Digital - Dấu ấn CMC tại sự kiện công nghệ lớn nhất Hàn Quốc
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025