Trung tâm Sáng tạo, khai thác dữ liệu (thuộc Trung tâm Dữ liệu quốc gia - Bộ Công an) phối hợp với Hiệp hội Dữ liệu quốc gia vừa ra mắt Trợ lý ảo quốc gia Rabbi.
Giống như Active chống nước, S4 Zoom được cho là một phiên bản "ăn theo" điện thoại Galaxy S4 với thiết kế đặc biệt, tích hợp camera khủng lên tới 16 megapixel kèm ống kính zoom quang 10X.
Cổ phiếu của Samsung xuống mức thấp nhất trong vòng 4 tháng qua khiến giá trị thị trường của hãng giảm tới 18 tỷ USD, trong khi HTC cũng bị lo ngại sẽ tiêu thụ One không còn tốt như thời gian đầu vừa qua.
Máy tính của các thành viên trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2008 đã bị lây nhiễm một loại mã độc tinh xảo mà Cục tình báo nước này khẳng định là có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Trong khi thông tin về chiếc phablet (smartphone “lai” máy tính bảng) của HTC chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn thì một sản phẩm như vậy đã xuất hiện tại triển lãm tại triển lãm Computex đang diễn ra tại Đài Loan, với chiếc phablet có tên gọi GalaTab 6,3.
Apple dự kiến thực hiện chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới, nhằm khuyến khích những người đang sử dụng sản phẩm iPhone nâng cấp lên mẫu mới hơn.
So với các phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng ra mắt trước trên thế giới, phần phím âm lượng, tấm che phím, phần thân dưới của sản phẩm này được chế tác bằng hợp kim Silver-platinum 950 với độ bền cao, nguyên khối và mạ vàng 24K.
>>>